Tủ xì gà cắm điện và những sai lầm chết người hay mắc phải

Ngày đăng: 10:23, 25/07/2022 | Bởi: admincp
Hầu hết mọi người đều cho rằng cách xếp xì gà và sử dụng tủ xì gà cắm điện rất đơn giản. Chỉ cần xếp gọn các điếu xì gà vào trong tủ bảo quản và điều chỉnh môi trường nuôi xì gà trong độ ẩm và nhiệt độ lý tưởng là tuyệt vời. Nếu xếp xì gà không khoa học và nghệ thuật bạn đã vô tình làm giảm quá trình lên men cigar, thậm chí là hỏng hóc hay ẩm mốc.

Chính vì lẽ đó, phụ kiện xì gà Cacara xin bật mí một số thông tin về tủ xì gà cắm điện và những sai lầm chết người hay mắc phải khi xếp xì gà cho bạn tham khảo.

Tủ cigar cắm điện là gì?

Tủ xì gà cắm điện là món phụ kiện nuôi và ủ xì gà trong môi trường có độ ẩm, nhiệt độ thích hợp. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Châu u, siêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ và không hề có tiếng ồn ào khi hoạt động. Bên trong tủ xì gà cắm điện có nhiều khay, rãnh để chứa điếu xì gà cùng với độ đồng đồ đo nhiệt độ và độ ẩm.

Tủ xì gà cắm điện và những sai lầm chết người hay mắc phải
Tủ cigar cắm điện là gì?

Những sai lầm chết người hay mắc phải khi xếp xì gà

Chỉ khi nào bạn sử dụng tủ xì gà cắm điện và xếp xì gà đúng cách mới có thể nuôi xì gà hiệu quả, gia tăng hương vị và kết tuyết. Dưới đây là những sai lầm chết người hay mắc phải khi xếp xì gà vào tủ cắm điện, bạn hãy tìm hiểu nhé!

Xếp xì gà chồng chéo vào nhau

Rất nhiều người mua số lượng lớn xì gà các loại khác nhau nhưng tận dụng chiếc tủ xì gà cắm điện kích cỡ và xếp toàn bộ vào. Khi đó, các điếu xì gà sẽ xếp chồng chéo vào nhau, không còn khoảng trống. Tuy nhiên, những điếu xì gà chịu tác động trong thời gian lâu dài sẽ khiến cho bề mặt của điếu xì gà bị biến dạng, méo méo và không có khoảng thở.

Biện pháp khắc phục: Nếu bạn có nhiều điếu xì gà mà hộp bảo quản cigar không đủ chỗ chứa thì có thể sắm thêm chiếc hộp giữ ẩm cá nhân. Sau đó, san sẻ đều những điếu xì gà ra sao cho hợp lý. Hộp đựng xì gà cá nhân có thể chứa được 20 điếu xì gà các loại khác nhau. Đây được xem là trợ thủ đắc lực cho các quý ông để mang theo mình trong những chuyến công tác xa nhà.

Xếp xì gà gác vào nhau

Những điếu xì gà cần có khoảng thở để có thể lên men hiệu quả và tốt nhất. Việc xếp xì gà gác vào nhau hoặc lộn xộn cũng sẽ khiến cho lỗ thông khí bị bịt kín. Muốn khắc phục hiệu quả vấn đề này thì bạn nên xếp những điếu xì gà vuông góc với những lỗ thông khí để điếu xì gà trở nên thông thoáng.

Tủ xì gà cắm điện và những sai lầm chết người hay mắc phải
Xếp xì gà gác vào nhau

Xếp hết xì gà lên khay gỗ chứa cigar

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng tủ giữ ẩm xì gà cắm điện chất lượng cao, độ bền vượt trội để xếp hết các điếu xì gà hảo hạng vào bên trong mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của nó. Tuy nhiên, đối với những chiếc tủ xì gà cắm điện tầm trung hoặc chất lượng cao thì bạn không nên xếp tất cả các điếu xì gà ra khay gỗ chứa điếu xì gà.

Xếp các loại xì gà khác nhau trong cùng khay

Việc xếp các loại xì gà khác nhau về hương vị trong cùng khay chứa điếu xì gà sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hương vị thơm ngon của nó. Cho nên, khi xếp xì gà cần đòi hỏi đúng kỹ thuật, có sự nâng niu và trân trọng.

Để người tiêu dùng có thể xếp nhiều điếu xì gà khác nhau trong cùng một chiếc tủ cắm điện xì gà các nhà sản xuất hàng đầu đã nghiên cứu để tạo ra thiết kế thông minh, phù hợp. Bạn nên xếp hộp đựng xì gà ở phía khay chứa bên dưới và những điếu xì gà lẻ lên trên để tiện lợi khi mở tủ ra sử dụng.

Các nguyên do bạn nên biết khi sử dụng tủ xì gà cắm điện?

Tủ xì gà cắm điện được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng bởi những nguyên do mà phụ kiện cigar chính hãng Cacara xin bật mí dưới đây.

Giữ điếu xì gà thơm ngon

Muốn bảo quản điếu xì gà thơm ngon và đậm vị không làm giảm chất lượng cũng như độ tươi ngon của điếu xì gà. Bất cứ tay chơi chuyên nghiệp nào cũng nên sử dụng tủ xì gà cắm điện để nuôi xì gà.

Tủ xì gà cắm điện và những sai lầm chết người hay mắc phải
Các nguyên do bạn nên biết khi sử dụng tủ xì gà cắm điện?

Hương vị của điếu xì gà hảo hạng sẽ bị thay đổi nếu bảo quản xì gà không đúng cách, làm cho điếu xì gà bị ẩm mốc. Cho nên, bạn hãy sắm ngay cho mình một chiếc tủ xì gà cắm điện chất lượng. Nên bảo quản những điếu xì gà hảo hạng trong mức nhiệt độ dao động từ trong khoảng 66% – 72% là lý tưởng nhất. Đối với khí hậu Việt Nam thì độ ẩm dao động trong khoảng 70 % được xem là mức nhiệt tuyệt vời.

Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp

Hầu hết các mẫu tủ xì gà cắm điện được làm từ chất liệu gỗ tuyết tùng cao cấp có độ bền vượt trội và không ám mùi khó chịu lên điếu xì gà. Đồng thời còn đảm bảo quá trình lên men tuyệt vời. Hơn nữa, những sản phẩm tủ cắm điện xì gà cao cấp còn được trang bị thêm hệ thống tự động phun ẩm gắn liền đồng hồ. Khi môi trường bên trong hộp bảo quản xì gà quá cao hoặc quá thấp sẽ tự động điều chỉnh.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần nắm về tủ xì gà cắm điện và những sai lầm chết người hay mắc phải khi sử dụng tủ xì gà cắm điện. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề này cần được tư vấn hiệu quả hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.