Các chất liệu da tốt để đóng mới sofa phòng khách hiện nay

Ngày đăng: 02:41, 03/03/2020 | Bởi: sofanhaviet
Đóng mới bàn ghế sofa theo sở thích màu sắc và chất liệu là xu hướng của nhiều khách hàng, nhưng bên cạnh đó thì cần phải am hiểu về chất liệu da để chọn được một bộ sofa chất lượng tốt. Vậy các dòng da tốt để đóng mới một bộ sofa là da nào ? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về chất liệu da nhé.

Đóng mới sofa dòng da nào thì tốt và chất lượng hiện nay


1, Chất liệu da thật dùng đóng mới sofa

Hiện nay xét về chất liệu dùng đóng mới sofa thì da thật là da đứng đầu, không chỉ riêng đóng mới mà ghế sofa da thật nhập khẩu được sử dụng hầu như phổ biến và rộng rãi trên toàn thế giới. Chất liệu da thật được sử dụng đóng mới sofa tại Nhà Việt được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng.

Đóng mới sofa dòng da nào thì tốt và chất lượng hiện nay
Da thật chất liệu vàng trong bọc đóng mới sofa

Da thật có nguồn gốc từ da động vật do vậy nó khá mềm, khá dẻo, có độ tươi và thấm hút khác tốt. Da thật chi phí cho một bộ sofa khá đắt đỏ. Chi phí đâu đó khoảng 50  - 100 triệu đồng / 1 bộ sofa. Ngoài ra da thật cũng còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

2, Da công nghiệp Microfiber

Nhắc đến dòng da công nghiệp hạng sang Microfiber chắc ai là không biết, đây là dòng da hạng sang chuyên bọc các dòng ô tô đắt tiền. Sau đó được ứng dụng vào đóng mới bọc sofa và đúng như dự đoán thì được đông đảo khách hàng hưởng ứng.

Đóng mới sofa dòng da nào thì tốt và chất lượng hiện nay
Da microfiber hạng sang cao cấp bảo hành lâu năm

Da Microfiber có chất lượng gần tương đương với da thật, tuổi thọ cũng khá lâu không thua kém gì dòng da thật. Quý khách có thể chọn da Microfiber cho bộ sofa phòng khách yêu thích của mình ngay tại thương hiệu Nhà Việt. Ngoài chất liệu da thật và da công nghiệp công ty Nhà Việt còn có các chất liệu nỉ và vải, chuyên dùng để bọc ghế sofa nỉ và sofa vải bổ xung chọn lựa cho quý khách hàng.

3, Da công nghiệp nhật bản

Sản phẩm da công nghiệp nhật bản được biết đến với sự đa dạng về chất liệu, màu sắc và chủng loại. Da công nghiệp của nhật có tuổi thọ khá lâu năm và chất lượng cũng khá ổn, tuổi thọ một bộ sofa da nhật bản từ 6 - 8 năm sử dụng.

Đóng mới sofa dòng da nào thì tốt và chất lượng hiện nay
Da nhật bản được biết đến bởi sự dẻo và bền

Giá thành của sofa da công nghiệp không quá cao ở mức tầm chung, do vậy gia đình nào cũng có thể sử hữu được cho mình một mẫu sofa có chất lượng, mà chi phí với giá thành giảm.

4, Da công nghiệp Malaysia cao cấp

Da công nghiệp Malaysia hiện nay chiếm tới 60% khách hàng sử dụng, bởi đây là dòng da thông dụng có nhiều dòng để chọn lựa, mỗi loại da thích nghi với từng vùng khí hậu, với từng sở thích của từng người. Do vậy được khách hàng khá ưng và ưu chuộng chọn lựa cho bộ sofa của gia đình mình.

Đóng mới sofa dòng da nào thì tốt và chất lượng hiện nay
Da malaysia được biết đến với sự đa dạng về chất liệu

Giá của một bộ bàn ghế sofa đẹp bọc da malaysia khoảng 15 - 18 triệu đồng một bộ, một con số khá ấn tượng cho các gia đình trẻ co thu nhập thấp và vừa. Hiện nay tại Nhà Việt chúng tôi có khoảng 350 bảng màu về da malaysia cho tất cả các chủng loại.

Nhà Việt công ty cung cấp chất liệu sofa hàng đầu hiện nay


Hiện nay xét về nguyên liệu bọc sofa đẹp thì Nhà Việt đang là kênh phân phối hàng đầu về chất liệu da, từ da thật cho đến các dòng da công nghiệp cao cấp và thấp cấp. Đủ mọi chủng loại và chất liệu màu sắc khác nhau.

Hiện nay Nhà Việt đang nắm giữu trên 650 bảng màu da khác nhau, nhập khẩu từ các nguồn khác nhau các nước khác nhau. Do vậy tuỳ vào mục đích sử dụng và chi phí cho bộ sofa mà quý khách hàng quyết định lựa chọn một bộ sofa ưng ý nhất.

Nguồn : Biên soạn bởi Nhà Việt