Chọn gạch đá 3d loại nào cho công trình ngoài trời của bạn

Ngày đăng: 10:20, 04/04/2022 | Bởi: noithatanp
Bài dưới đây hy vọng bạn lựa chọn đc loại gạch phù hợp cho không gian của mình. Gạch tranh không chỉ được sử dụng để ốp tường nội thất trong nhà mà còn được sử dụng để trang trí cho những bức tường ngoài nhà rất là đẹp.

Nếu cần sản phẩm gạch tranh 3D- 5D trang trí xin bạn vui lòng: Click vào đây để nhắn tin hỏi giá
 
Gach Tranh 3d Op Tuong Ngoai Troi Dep 2
Tường hàng rào trang trí bằng gạch tranh 3d đang trong giai đoạn hoàn thiện.
Gach Tranh 3d Op Tuong Ngoai Troi Dep 1
Gạch tranh 3d đóng vai trò điểm nhấn nổi bật đẹp mắt, dù cho bức tường vẫn chưa hoàn thiện xong phần sơn.

Nếu gọi điện không tiện vui lòng chat Zalo với chúng tôi: Mời quý vị click vào đây để nhắn tin hỏi giá ngay

Gạch đá tranh 3d ốp tường cho công trình ngoài trời có gì khác biệt?

Vậy mẫu gạch tranh 3d ốp tường ngoài trời có gì khác với gạch tranh 3d dùng ốp tường cho nội thất phòng khách hay không? Câu trả lời cho câu hỏi này đó là gạch tranh 3d ốp tường ngoài trời thông thường sẽ được ép kính để tăng tuổi thọ cho tác phẩm tranh 3d sắp tới của bạn.

Nên lựa chọn gạch đá 3d ngoài trời như thế nào phù hợp

Gạch đá 3d là sản phẩm mới ra chắc chắn rằng còn nhiều khách hàng chưa am hiểu tường tận về loại gạch này. Chính vì thế cần phải có đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn loại phù hợp. Sản phẩm mới ra nhận đc nhiều sự ưa chuộng từ khách hàng dẫn đến nhiều đơn vị cung cấp xuất hiện. Không phải đơn vị nào cũng uy tín, xem trọng lợi nhuận trước mắt bỏ qua lợi ích khách hàng. Rất nhiều khách hàng mua gạch nhưng một thời gian ngắn lại phai màu.

Đặc điểm các loại gạch 3d trên thị trường

Gạch 3d phủ uv: loại gạch này hình ảnh in trực tiếp lên gạch. Sau đó được phủ lớp uv tạo độ bóng và bảo vệ bề mặt. Phủ 1 lớp hay 2 lớp tùy theo đơn vị cung cấp. Phủ 2 lớp giá cao hơn và bền hơn. Loại này chỉ sử dụng ốp tường trong nhà. Màu sắc nét và chân thật, đạt 90 – 100% so với hình chọn.

Loại gạch phủ kính: loại này giống gạch uv nhưng được phủ thêm lớp kính bảo vệ. Kính dày từ 2 – 5mm tùy theo đơn vị cung cấp. Lớp kính này có 2 loại là kính thường và kính cường lực. Loại này sử dụng cho tường và nền, nhưng chỉ sử dụng cho nền nhà gia đình. Tránh sử dụng sử dụng lát nền nơi đi lại nhiều như siêu thị, công ty… Loại này chỉ sử dụng trong nhà nơi không có mưa nắng mới có độ bền cao nhất. Màu sắc nét và chân thật, đạt 90 – 100% so với hình chọn.

Loại 3D vi tinh: hiện tại loại này là loại chất lượng cao nhất. Bề mặt phủ lớp vi tinh bảo vệ được nung nhiệt độ cao giúp chịu được tác động mưa nắng. Loại này sử dụng được ngoài trời những vị trí hồ bơi, hiên nhà, sân vườn rất phù hợp. Tuy nhiên, màu sắc chỉ được 70 – 80% so với hình ảnh ban đầu chọn vì nung nhiệt độ cao màu sắc biến đổi. Tất cả các loại gạch trên đều có khổ gạch 60x60cm, 80x80cm in the kích thước yêu cầu.

Link bài viết gốc tham khảo: 
https://gachtranh3d.net/gach-tranh-3d-op-tuong-ngoai-troi-vat-lieu-trang-tri-nha-dep-tuyet-voi/

Có nên sử dụng đúng gạch đá 3D ngoài trời không?

Sử dụng gạch phủ kính, uv ốp ngoai trời dẫn đến thời gian ngắn sẽ bị phai màu. Loại gạch này không chịu được tác động ngoài trời như mưa hay nắng. Rất nhiều đơn vị tư vấn sai cho khách hàng, làm khách hàng hiểu sai, nhầm lẫn loại gạch. Gạch phủ kính và uv ưu điểm màu sắc tươi sáng chân thật nhưng không ốp được ngoài trời. Không có đơn vị nào dám bảo hành nếu khách sử dụng loại này ốp ngoài trời. Lời khuyên chân thành bạn nên sử dụng vi tinh ốp ngoài trời là tốt nhất. Mặc dù màu sắc không bằng loại khác nhưng cực kỳ bền.