Da Cleo dòng da công nghiệp cao cấp trong sản xuất sofa

Ngày đăng: 03:53, 28/09/2022 | Bởi: sofanhaviet
Da Cleo là một trong những chất liệu quen thuộc trong thiết kế nội thất hiện đại. Loại vật liệu này sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội, mang tới những món đồ nội thất sang trọng, độ bền cao, phù hợp với nhiều phong cách khác biệt, cùng với đó là mức giá phù hợp. Chính bởi thế mà da cleo luôn được ưu ái sử dụng nhiều cho ghế sofa da công nghiệp hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng Nhà Việt tìm hiểu về loại da giả này trong bài viết sau nhé !

Tìm hiểu chi tiết thế nào là da công nghiệp Cleo


1, Khái niệm da cleo là gì ?

- Da Cleo thực chất chính là những mẫu da công nghiệp được sử dụng trong sản xuất nội thất, đặc biệt là dùng nhiều để sản xuất sofa.  Hiểu sâu hơn thì dòng da Cleo chính là chất liệu giả da trong quá trình chế tạo được nhuộm thêm một lớp nhựa Polyurethane. Nhờ vậy mà chất liệu này có những ưu điểm vượt trội như bề mặt da mềm mại, không mùi khó chịu, đặc biệt rất dễ lau chùi.

Da Cleo dòng da công nghiệp cao cấp trong sản xuất sofa
Da công nghiệp cao cấp Cleo

- Mẫu da cleo này có độ bền khá cao và ít khi bị bong tróc trừ khi có vật nhọn sắc móc vào. Da Cleo khác hẳn so với Simili hay da công nghiệp kém chất lượng thường sẽ tự giòn, khô và nổ chỉ sau 1 năm sử dụng. Da cleo rất thích hợp để bọc ghế sofa, ghế bàn ăn bởi có độ bền khá cao, đẹp, an toàn, và giá thành phù hợp.

- Da cleo là một trong những vật liệu da công nghiệp có màu sắc cực kỳ phong phú, mang tới nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Mẫu vật liệu này được sản xuất với đủ những tông màu khác nhau, phù hợp với nhiều thiết kế nội thất. Dưới đây là bảng màu da cleo mà Nhà Việt tổng hợp được.

2, Da cleo của nước nào ?


- Hiện nay vẫn chưa rõ được dòng da cleo công nghiệp này có nguồn gốc từ nước nào. Nhưng trên thị trường hiện nay người ta thường sử dụng nhiều nhất là da Cleo Hàn Quốc và da Cleo Malaysia. Đây là hai quốc gia đi đầu về công nghệ sản xuất da Cleo chuyên nghiệp với đa dạng màu sắc, mang tới các sản phẩm nội thất ghế sofa văng da có giá trị thẩm mỹ cao.