Da công nghiệp chống bán mực bút bi hiệu quả tại Nhà Việt

Ngày đăng: 09:46, 24/02/2022 | Bởi: sofanhaviet
Hàng ngày chúng ta thường xuyên phải tiếp xúc với những bộ bàn ghế sofa da trong phòng khách. Điều lo sợ nhất của người sử dụng đó chính là các vết bản cứng đầu trên chính bộ sofa mà mình đang dùng. Trong đó nỗi lo ngại lớn nhất chính là vết mực bút bi và bút dạ bám trên bộ sofa loại này cực kỳ khó tẩy rửa và hầu như chưa có loại dung dịch nào tẩy rửa mà an toàn cho sofa cả.

Nhà Việt ứng dụng da công nghiệp chống bám mực sản xuất sofa


Mới đây Nhà Việt đã ứng dụng một loại dòng chất liệu da mới vào sản xuất ghế sofa da cao cấp trong phòng khách, dòng da này có khả năng chống bám mực bút bi cực hiểu quả. Khi bị bám hay rây bẩn mực vào sofa ta có thể lau chùi một cách dễ dàng không tốn quá nhiều công sức và tiền bạc. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của dòng chất liệu này nhé.

Da chống bám mực làn gió chất liệu mới trong sản xuất sofa
Ứng dụng chất liệu da chống bám mực bút bi vào sản xuất sofa

1, Khả năng chống bám mực hiểu quả

Sau nhiều năm tìm tòi ứng dụng các dòng sản phẩm chất liệu mới vào sản xuất sofa. Thì giờ đây Nhà Việt đã thành cong với dòng chất liệu da chống bám mực bút bi. Theo như thống kê thì chất liệu này được sản xuất dựa trên công nghệ khép kín nhân tạo, sản phầm được sản xuất bởi các nhà cung cấp hàng đầu từ Italia.

Da chống bám mực làn gió chất liệu mới trong sản xuất sofa
Chất liệu da công nghiệp có khả năng chống bám mực cực kỳ tốt

Với tính năng nổi bật là chống bám mực bút bi thì dòng chất liệu này đánh bật mọi dòng da công nghiệp khác, hiện nay đang được nhiều khách hàng sử dụng tin tưởng chọn lựa cho bộ sofa mà mình định mua.

2, Khả năng chống chầy xước bề mặt

Thêm một tính năng mới nữa đó là khả năng chống chầy xước trên bề mặt sản phẩm khác tốt. Quý khách có thể sử dụng các vật sắc nhọn cào cấu trên bề mặt da mà không có hiện tượng trầy và xước. Đây là tính năng vô cùng hữu ích đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ nữa nên sử dụng dòng chất liệu này.

Da chống bám mực làn gió chất liệu mới trong sản xuất sofa
Khả năng chống chầy xước trên bề mặt bảo vệ sofa

Với tính năng này giúp tuổi thọ bộ sofa lâu năm hơn, bền hơi an toàn cho người sử dụng. Quý khách có thể trực tiếp liên hệ Nhà Việt để được tư vẫn và trải nghiệm về dòng sản phẩm mới này nhé cũng như trải nghiệm thêm các mẫu sofa vải hiện đại đang bán tại Nhà Việt nhé.

3, Khả năng chịu nhiệt độ cao

Một tron những ưu điểm mới nữa đó là khả năng chịu nhiệt độ cực tốt. Dòng chất liệu da này có khả năng chịu nhiệt độ cao cực tốt ta có thể đốt trực tiếp trên bề mặt sau thời gian khoảng 5 - 10 giây mới có hiện tượng co dãn vì nhiệt.

Đốt phá mới với da công nghiệp chống cháy, chống xước bọc sofa
Khả năng chịu nhiệt độ cao khi đốt hoặc ánh nắng mặt trời chiếu vào

Không như các dòng da công nghiệp khác khi đốt là có thể cháy hoặc co dãn vì nhiệt ngay. Đây là tính năng cực kỳ nổi hầu như các dòng da công nghiệp PU khác không có tính năng này.

Địa chỉ mua sofa da công nghiệp chống bám mực ở đâu


Quý khách có thể mua và lựa chọn các sản phẩm ghế sofa phòng khách bọc da công nghiệp. Nhưng không thể tìm được dòng da chống bám mực hiệu quả như tại Nhà Việt. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, đặt hàng theo yêu cầu nhé.

Nhà Việt cung cấp đóng mới và phân phối các mẫu sofa da thật nhập khẩu, da công nghiệp cao cấp, sofa vải nỉ chất lượng tốt. Mọi chi tiết vui lòng gọi 0963248889 để được tư vẫn và đặt hàng ngay hôm nay nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn