Đệm mút sofa K43 và những ưu cũng như nhược điểm của chúng

Ngày đăng: 04:10, 27/09/2022 | Bởi: sofanhaviet
Đệm mút ghế sofa là một trong những chất liệu quan trọng. Hiện nay, sản phẩm đệm mút K43 đang được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa da cao cấp cho gia đình. Vậy, mút sofa K43 là gì ? Chất lượng của đệm mút này như thế nào ? Hãy cùng với Nhà Việt tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Tìm hiểu chung về đệm mút K43 trong sản xuất sofa


1. Đệm mút K43 là gì ?

Đệm mút là một trong những thành phần quan trọng của bộ bàn ghế sofa phòng khách. Đệm mút có vai trò tạo nên sự êm ái, tính đàn hồi khi bạn sử dụng ghế sofa. Phần đệm mút của ghế sofa được dấu bên trong lớp vỏ bọc ghế sofa và là lớp nằm ở giữa khung xương và vỏ bọc. Hiện nay, đệm mút ghế sofa sử dụng nhiều loại khác nhau, mỗi loại có tỷ trọng khác nhau sẽ quyết định tới độ cứng và độ mềm của đệm.

Đệm mút sofa K43 và những ưu cũng như nhược điểm của chúng
Đệm mút K43 sản phẩm cao cấp trong sản xuất sofa

Có 2 loại đệm mút đang được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa đó là đệm mút K43 và đệm mút D40. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về dòng đệm mút K43 dành cho bạn tham khảo. Từ đó có thêm kiến thức về sản phẩm này, có thể dễ dàng lựa chọn dòng ghế sofa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Đệm mút K43 là đệm mút có tỉ trọng mút xốp 43kg/m3. Đệm mút có màu trắng sữa. Mút K43 là mút được đổ nguyên tấm và ép thủy lực để tạo nên tấm mút dày và kích thước có sẵn. Đệm mút sofa K43 là loại đệm mút thuộc dòng K như: K14, K18, K24, K30, K35… Những con số như: 14, 18,24… nói lên tủ trọng cao su trong thể tích của mút xốp. Vì vậy, đệm mút K43 có tỷ trọng là 43kg/m3, cho nên đây là loại đệm được đánh giá với độ đàn hồi cao.

2. Phân loại đệm mút K43

Đệm mút bọc ghế sofa K43 hiện được chia làm 2 loại phổ biến là đệm mút cứng và đệm mút mềm. Cả 2 loại đệm mút này để thích hợp sử dụng cho ghế sofa. Đối với phần tựa lưng thì các loại đệm mút mềm đang được ưa chuộng sử dụng.

Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu sử dụng của gia đình khi mua mẫu ghế sofa đẹp để lựa chọn loại đệm mút phù hợp. Có rất nhiều người thích sự êm ái của loại đệm mút cứng. Tuy nhiên, nhiều người lại cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng đệm mút mềm.

3. Cách kiểm tra chất lượng đệm mút K43

Khi chọn mua ghế sofa da cao cấp hay ghế sofa bọc vải cho phòng khách bạn đừng quên kiểm tra chất lượng của đệm mút. Vì đây là yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng tới cảm nhận của bạn trong quá trình sử dụng. Bạn muốn kiểm tra chất lượng đệm mút K43 có độ đàn hồi tốt không? Bạn có thể dùng tay nhấn xuống miếng mút xốp hoặc bề mặt ghế sofa. Nếu miếng mút căng nảy với lực mạnh và phục hồi nhanh chóng tình trạng ban đầu thì là đệm mút có chất lượng tốt.