Ghế sofa da công nghiệp nên chọn loại da công nghiệp này

Ngày đăng: 09:48, 16/02/2022 | Bởi: sofanhaviet
Nếu như quý khách hàng đang có ý định chọn mua ghế sofa da công nghiệp cho gia đình. Nhưng chưa biết chọn lựa chất liệu da nào phù hợp bền màu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về dòng da mới này nhé. Nội thất Nhà Việt ứng dụng dòng da công nghiệp cao cấp với chất lượng và tính năng vượt trội đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ sản phẩm cùng tìm hiểu ngay.

Mua ghế sofa da công nghiệp không thể bỏ qua dòng da này


Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều các dòng da khác nhau và phân cấp cũng khá rõ ràng. Kèm theo đó là chất lượng sản phẩm và giá thành tương ứng với nhau. Mới đây Nhà Việt ứng dụng dòng da Microfiber cao cấp hạng sang để sản xuất bàn ghế sofa đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng châu âu. Vậy sofa da công nghiệp Micrifiber có ưu điểm gì đặc biệt mà lại thu hút người dùng vậy.

Mua ghế sofa da không thể bỏ qua dòng da công nghiệp nay ?
Da công nghiệp Microfiber cao cấp hạng sang bền theo thời gian

Ưu điểm của sofa da công nghiệp Microfiber

1, An toàn với nhiệt độ cao ( đốt khó cháy )

Điểm mạnh nhất của dòng sofa da công nghiệp Microfiber là chịu được nhiệt độ cao. Cụ thể là ta có thể đốt dòng da này sẽ thấy nó rất khó cháy, không như da công nghiệp PU hoặc Simili tính năng này giống như da thật. Qua đó chất lượng sản phẩm bền theo thời gian an toàn trong quá trình sử dụng.

Mua ghế sofa da không thể bỏ qua dòng da công nghiệp nay ?
Da có tính năng đốt khó cháy chịu nhiệt độ cao

2, Xé không rách ( đảm bảo tính co dãn )

Tính năng thứ 2 mà dòng da công nghiệp này có đó chính là xé không rách. Tính năng này hầu như không có dòng da nào có được ngay cả da thật cao cấp cũng không có tính năng nay. Việc xé không rách giúp bộ sofa đạt được độ bền về co dãn và đàn hồi của sản phẩm. Khi ta ngồi tác động lực lên sofa sẽ làm da co dãn nếu dùng da chất lượng thấp có thể sẽ bị rách hoặc dạn do co dãn quá mức. Nhưng với da công nghiệp Microfiber thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm nhé.

Mua ghế sofa da không thể bỏ qua dòng da công nghiệp nay ?
Xé không rách tính năng nay ăn đứt dòng da bò ( da thật )

3, Cào không xước ( chống chầy, chống xước )

Thêm một tính năng mà hầu như không có loại da nào có thể sánh được. Đó chính là bề mặt da có khả năng chống chầy, chống xước cực tốt. Tính năng này đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và test thử trong quá trình mua bàn ghế sofa phòng khách cao cấp tại Nhà Việt. Hầu hết khách hàng ngạc nghiên về độ bền của mặt da có thể dùng chìa khoá, vật nhọn cào cấu trực tiếp không lo bị chầy và xước quá tuyệt vời.

Mua ghế sofa da không thể bỏ qua dòng da công nghiệp nay ?
Cào không xước và không thấm nước

4, Không thẫm nước không có mùi hôi

Tính năng không thẫm nước thì dòng da nào cũng có tính năng này. Nhưng có nhiều loại da chất lượng thấp như PU và Simili thì hay có mùi do thành phần nguyên liệu cấu tạo da gây ra. Nhưng riêng dòng sofa da công nghiệp Microfiber thì hoàn toàn triệt để về mùi và không gây độc hại cho người tiêu dùng.

Địa chỉ mua sofa da công nghiệp Microfiber và giá thành sản phẩm ra sao ?


Quý khách hàng quan tâm đến dòng da Microfiber có thể ghé qua trực tiếp showroom nội thất Nhà Việt để được đặt hàng, chọn mua các sản phẩm theo sở thích và chất liệu riêng. Nhà Việt có sẵn các dòng da để khách hàng lựa chọn và đặt hàng theo sở thích đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay.

Đối với giá thành sản phẩm sofa da công nghiệp Microfiber đương nhiên sẽ cao hơn so với một số dòng da PU và Simili. Ví dụ giá một bộ ghế sofa góc da PU là 16.000.000 thì đối với da Microfiber sẽ rơi vào khoảng 22.000.000 - 25.000.000 tuỳ loại da. Nhưng đổi ngược lại thì chất lượng sản phẩm bền hơn theo thời gian và năm tháng.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn