Nước hoa khử mùi ô tô Areon - Trọn vẹn lái xe từng giây

Ngày đăng: 09:00, 20/11/2017 | Bởi: sonseo

Với nước hoa khử mùi ô tô Areon – chỉ 5 giây để diệt sạch mọi thứ.

Bạn đi giày hết bao lâu trước khi ra khỏi nhà để đến văn phòng? 5 giây.
5 giây là quá đủ cho rất nhiều công việc. Đặc biệt là những người luôn bận rộn với công việc mà ngân quỹ thời gian của tất cả chúng ta là có hạn. Hiện tại, có lẽ bạn sẽ vẫn phải mất cả tiếng đồng hồ để giải quyết mùi hôi khó chịu trên xe ô tô. Hoặc nó sẽ ám ảnh bạn mỗi khi bắt đầu ngày làm việc mới. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn khử sạch toàn bộ mùi hôi trên xế yêu của bạn chỉ trong 3 giây. Mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm nhất cho bạn là niềm tự hào của chúng tôi. Đúng như vậy, nếu như trước đây chúng ta phải tận dụng ngày nghỉ và thời gian ít ỏi của mình để hút bụi, và tẩy rửa mùi hôi, không gian ngột ngạt trên xe. Chưa tính là chi phí bạn phải bỏ ra cũng là một khoản đáng kể nếu làm liên tục.

yu

Bạn nghĩ sao khi chỉ mất 3 giây cho 1 tuần thơm mát, mùi hương sang trọng, tinh tế. Và với chỉ 570,000đ -(gốc: 650,000đ)- cho 6 tháng lái xe trong không gian thoải mái, quên đi sự sợ hãi mùi hôi trước kia. Với nước hoa khử mùi ô tô Areon Car Perfume – nhập khẩu chính  hãng từ Bulgaria. 
– Dung tích: 50ml
– Mùi hương: + Silver: Mát, nhẹ dịu, tinh tế…
                            + Gold: sang trọng, nam tính…
– Cách dùng:  + Xịt trực tiếp nước hoa ô tô Areon vào không gian trong xe.
                            + Xịt 2 mặt miếng lá thơm (có sẵn trong bộ sản phẩm) sau đó treo lên gương chiếu hậu.
                        Kết hợp cả 2 với những xe có không gian rộng
– Thời gian lưu hương: từ 7 – 10 ngày.

áda
Nước hoa khử mùi dành cho ô tô cao cấp – Areon bulgaria

Nước hoa khử mùi ô tô Areon Car Perfume được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Áp dụng liệu pháp mùi hương AROMATHERAPY đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Thành phần 100% tự nhiên chứa trong nước hoa ô tô Areon – Đặc biệt không có chất Alcohol. An toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chính bạn và người thân. Tất cả làm nên thương hiệu Nước Hoa Dành Cho Ô Tô số 1 Thế Giới

Mùi hương sang trọng, tinh tế là yếu tố chính tạo nên sự cuốn hút từ bên trong xế yêu của bạn. Khiến Xế không chỉ nổi bật bởi vẻ ngoài sang chảnh, không chỉ gọi là đẹp mã. Sẽ giúp bạn tận hưởng từng giây phút thư giãn trong quỹ thời gian hạn hẹp của mình. 

Areon, chúng tôi mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất dành cho bạn.

OTOM – đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền các sản phẩm của Areon tại Việt Nam.

OTOM  Đẳng Cấp Phụ Kiện Ô TÔ

Hotline: 0902 067 883 – 0903 221 026
ĐC: 704, Nơ 7B, KĐT Linh Đàm – Nguyễn Duy Trinh – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

34