Tìm hiểu về 3 dòng chân sofa phòng khách đang phổ biến

Ngày đăng: 11:43, 30/01/2020 | Bởi: sofanhaviet
Tìm hiểu về 3 dòng chân sofa phòng khách đang phổ biến hiện nay, chân ghế luôn quan trọng với bất kỳ bộ sofa nào. Một bộ sofa lắp đúng chân và phong các chắc chắn bộ sofa đó sẽ tôn lên được vẻ đẹp cần và đủ. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về 3 dòng chân sofa phòng khách đang phổ biến


1, Chân ghế sofa gỗ

Chân ghế gỗ làm ghế sofa giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng của bộ ghế. Đây là loại chân phổ biến và sử dụng nhiều. Ưu điểm của chân ghế sofa gỗ đó chính là kiểu dáng đa dạng. Có thể làm bất cứ kiểu dáng nào mà khách hàng yêu thích. Ngoài ra, lựa chọn chân sofa gỗ cũng hợp với các loại sofa cao cấp, đắt tiền. Ví dụ như các loại bàn ghế sofa da thật nhập khẩu hoặc sofa tân cổ điển.

Tìm hiểu về 3 dòng chân sofa phòng khách đang phổ biến
Hệ thống chân sofa bằng gỗ đủ các loại

Nhược điểm của chân sofa gỗ đó chính là độ bền. Chúng có thể bị mối mọt hoặc gãy nếu như không bảo quản, sử dụng đúng cách. Độ bền của chân ghế sofa gỗ không cao bằng loại sắt và inox.

2, Chân ghế sofa inox

Chân ghế sofa inox có vẻ ngoài sáng bóng và lung linh. Chúng cũng được nhiều chủ nhân lựa chọn cho bộ sofa gia đình mình. Ưu điểm của chân ghế sofa inox đó chính là độ sáng bóng. Chúng không bị gỉ sét nên tính thẩm mỹ luôn được đảm bảo. Ngoài ra, chất liệu inox cũng giúp chân ghế chịu lực tốt. Dùng thoải mái không sợ bị gãy, sập ghế sofa. Ngoài ra, chân ghế sofa bằng inox cũng tiện tháo rời hơn. Thuận tiện hơn trong việc vận chuyển khi làm giảm kích thước bộ ghế sofa.