Vì sao sofa vải được nhiều người yêu thích vào mùa hè

Ngày đăng: 09:46, 28/05/2021 | Bởi: sofanhaviet
Thời tiết tại Việt Nam đặc biệt là miền bắc được phân chia làm 4 mùa rõ dệt. Cứ mỗi khi mùa hè đến là chúng ta phải thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, đồ nội thất cũng phải toán toán mua sao cho hợp lý và phù hợp. Vậy nên chọn dòng sofa nào cho mùa hè oi bức đây hãy tìm hiểu ngay mẫu ghế sofa vải này nhé.

Lý do sofa vải được nhiều khách hàng chọn vào mùa hè


- Cấu tạo của vải bọc sofa là được làm từ các nguyên liệu sợ tự nhiên là chính. Đặc biệt hiện nay sofa vải được sử dụng bọc vải bố, vải coton, vải sợi tổng hợp là chu yếu. Mà các dòng vải này lại có ưu thế là mềm mại và mát cũng như thoát khi và thẫm hút cực tốt. Đây là một ưu điểm khá lớn giúp các mẫu sofa vải được khách hàng yêu thích vào mùa hè.

Sô fa vải 2 ghế mã 343
Sofa vải mềm mại mát và dễ chịu khi ngồi

- Chất liệu vải được dệt theo kiểu hình ô vuông loại sợi to và có các lỗ thoát khí, không như chất liệu da phần thoát khí kém và hầu như không thể thoát khi khi ngồi trực tiếp như sofa vải. Sofa vải càng sử dụng vải thô loại sợ to ngồi càng mát vì nó thoát khi cực tốt.

Sô fa vải 2 ghế mã 343
Chất liệu vải chủ yếu làm từ sợi thiên nhiên nên rất mát, mềm mại và thoát khi tốt

- Ghế sofa vải nhiều màu sắc, chất liệu đa dạng chủng loại khác nhau, giá thành rẻ phù hợp túi tiền nhiều gia đình. Không giống như sofa da có chi phí đắt đỏ chỉ một số người sử dụng được hoặc mua được sofa da cho gia đình. Đây là lý do khiến các dòng sofa vải cũng là chọn lựa hàng đầu và vào mùa hè oi bức. Ngoài ra vẫn có nhiều người vẫn thích sử dụng các mẫu sofa da thật cho phòng khách vì sự sang trọng của chúng mang lại.

Sofa vải nhà nhỏ VG-09
Chất liệu vải có thể tháo giặt được nên khá thuận tiện khi vệ sinh

- Thiết kế của bàn ghế sofa vải là phần đệm ngồi và tựa có thể tháo rời nhấc ra được để giặt tẩy, thay thế khi cần thiết mà không tốn công sức và tiền bạc. Đây là ưu điểm lớn nhất lôi cuốn khách hàng khi được tư vẫn chọn dòng sofa phù hợp vào mùa hè oi bức và nóng nực.

- Ưu điểm cuối cùng của sofa vải là khả năng thấm hút tốt do vậy khi ngồi quý khách hàng cảm thấy nóng, hoặc bị đọng mồ hồi như các mẫu sofa da. Đặc biệt sofa vải thích hợp những ai mà có nhiều môi hồi khi ngồi lâu trên sofa nó sẽ thẫm hút mang lại cảm giác cực dễ chịu.

Nên mua sofa vải loại nào thì bền và đẹp


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng ghế sofa phòng khách khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là dòng sofa vải bố, sofa vải cotton. Hai dòng này có tính năng gần tương đương nhau về độ co dãn, độ mát, độ thoát khí, mềm mại và dễ chịu cho người sử dụng sản phẩm.

Do vậy khi khách hàng có ý định mua sofa vải thì nên chọn hai dòng vải như nêu ở trên. Đặc biệt nên nghe tư vẫn từ các chuyên gia nội thất hoặc các nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm. Trên đây là bài viết về chọn sofa vải cho phòng khách vào mùa hè hy vọng bài viết có ích đối với quý khách hàng.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn