Bảo dưỡng bộ sofa da đúng cách tăng tuổi thọ sản phẩm

Ngày đăng: 09:58, 25/02/2022 | Bởi: sofanhaviet
Muốn có một bộ sofa lúc nào cũng sạch sẽ và sang trọng đồng thời tuổi thọ bền theo thời gian. Việc bảo dưỡng sofa là cực kỳ quan trọng vì nó giúp tuổi thọ sản phẩm tăng theo từng năm. Vậy làm thế nào để tự bảo dưỡng bộ ghế sofa văng da một cách sạch sẽ đúng cách và an toàn, trong bài viết này Nhà Việt xin gửi tới quý khách một số gọi ý hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách bảo dưỡng sofa da tại nhà đúng cách an toàn


1, Làm sạch vết bẩn cơ bản

Vết bẩn cở bản ở đây là gì ? là những vết bẩn nhỏ như bụi bán trên bề mặt, vết két bẩn của bụi với mồ hồi. Vệ sinh làm sạch cơ bản quý khách có thể sử dụng máy hút bụi hoặc dùng khăn sạch lau qua. Trong trường hợp gặp những vết bẩn cứng đầu khó tẩy rửa bằng khăn sạch hoặc máy hút bụi thì ta cần sử dụng đến hoá chất chuyên dung.

Bảo dưỡng sofa da đúng cách tăng tuổi thọ sản phẩm
Dùng máy hút bụi chuyên dụng

Lưu ý : Chúng ta đang nói đến hoá chất chuyên dụng nhé chứ không phải là hoá chất nào cũng dùng tẩy rửa vệ sinh sofa đâu. Quý khách hãy tìm các hoá chất chuyên dụng cho đồ da chuyên làm sạch ghế sofa da hoặc ghế ô tô...vvv. Không sử dụng các hoá chất tẩy rửa đã khuyến cáo hoặc cấm như xăng, dầu, nước lau kính những hoá chất này sẽ nhanh làm hỏng bề mặt bộ sofa.

2, Làm sạch bằng cách sử dụng dung dịch phù hợp

Cách này được nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng để tự bảo dưỡng bộ sofa gia đình. Quý khách có thể tự tìm kiếm trên các trang mạng chuyên cung cấp hoá chất chuyên dụng cho sofa da hoặc ở các siêu thị cũng có bán. Hoá chất sẽ ghi rõ các  thông tin và cách sử dụng tìm được đúng dòng hoá chất phù hợp sẽ giúp quý khách cải thiện được độ bền bộ sofa.