Giá vệ sinh và bảo dưỡng sofa da tại Nhà Việt

Ngày đăng: 04:22, 28/10/2021 | Bởi: sofanhaviet
Một bộ sofa sau nhiều năm sử dụng chắc chắn sẽ bị bán bẩn và cần sử lý làm sạch cũng như bảo dưỡng thường xuyên. Để đem lại một sản phẩm đẹp bền và chất lượng theo thời gian thì việc bảo dưỡng sofa là cần thiết và định kỳ theo chu trình. Dưới đây là bảng giá về bảo dưỡng một bộ sofa da theo các dòng sofa cụ thể như sau :

Chi phí bảo dưỡng một bộ sofa da phòng khách la bao nhiêu


1, Chi phí bảo dưỡng sofa da đối với các mẫu sofa băng dài

Chí phí bảo dưỡng mỗi thiết kế ghế là hoàn toàn khác nhau. Đối với các mẫu sofa văng dài thiết kế 2 hoặc 3 chỗ thì chi phí bảo dưỡng một bộ sofa có giá từ 350.000 - 400.000 trên 1 lần. Dịch vụ bảo dưỡng bao gồm làm sạch toàn bộ vết bẩn và bảo dưỡng bằng xi tạo độ mềm và bóng cho da.

Sofa văng nhỏ gọn VG-44
Chi phí làm sạch một bộ sofa văng giá rẻ hơn so với sofa góc hoặc sofa bộ

Chi phí này có thể phát sinh theo quãng đường đi nữa nhé, ví dụ chi phí 350.000 - 400.000 là chi phí cho các địa chỉ trong nội thành. Còn các địa chỉ xa nội thành từ 30 - 40km đổ lên thì chi phí sẽ có thể thê từ 100.000 - 200.000 chi phí đường đi.

2, Chi phí vệ sinh cho bộ sofa góc chữ L

Chi phí bảo dưỡng và làm sạch cho một bộ sofa góc chữ L sẽ có mức giá từ 450.000 - 600.000vnđ. Vì sao lại có chi phí cao hơn trên so với dòng sofa văng dài. Thứ nhất do cách thước bộ sofa góc chữ L lớn hơn nhiều so với sofa băng dài.

Sofa góc phòng rộng GL50
Chi phí làm sạch một bộ sofa góc chắc chắn sẽ cao hơn sofa văng dài

Để làm sạch một bộ sofa góc chữ L lớn thì thời gian hoàn thiện lâu công hơn, chi phí như hoá chất, vật liệu, công sức bỏ ra nhiều hơn. Do vậy chi phí bảo dưỡng sẽ cao hơn so với dòng sofa văng kích thước nhỏ từ 150.000 vnđ trở lên.

3, Chi phí bảo dưỡng làm sạch bộ sofa gồm 3 ghế

Các thiết kế sofa gồm 3 ghế có kích thước và số lượng ghế rất nhiều. Do vậy chi phí bảo dưỡng cho một bộ sofa như vậy cũng rẻ cho lắm, hiện nay trung bình một bộ sofa 3 ghế dịch vụ chúng tôi đang thu phí là 700.000vnd trở lên tuỳ vào độ to và quãng thời gian đi lại gần hay xa.

Sofa da DH 184
Chi phí làm sạch một bộ sofa 3 ghế sẽ cao hơn so với hai dòng sofa góc và văng

Mức chi phí 700.000vnđ là chi phí sàn dịch vụ thấp so với chất lượng và mức giá thị trường, các bộ sofa có độ phức tạp cao hơn khó khăn chi phí có thể tăng từ 100.000 - 200.000vnđ. Trên đây là mức chi phí cho dịch vụ bảo dưỡng sofa theo 3 dòng ghế chính trên thị trường mà Nhà Việt đang cung cấp.

Địa chỉ làm sạch bảo dưỡng sofa uy tín tại Hà Nội


Quý khách có thể liên hệ bất kỳ một đơn vị làm sạch bảo dưỡng ghế sofa da nào trên thị trường, nhưng để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như tốt nhất hiện nay trên thị trường. Thì hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và báo giá nhé.

Nhà Việt chúng tôi bảo dưỡng có bảo hành về chất liệu da để đảm bảo không làm hỏng da, không boc tróc sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi chi tiết thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt để đặt dịch vụ và báo giá chi tiết nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn