Căn hộ chung cư và tầm quan trọng của phong thủy với gia chủ

Ngày đăng: 04:05, 24/12/2019 | Bởi: sofanhaviet
Căn hộ chung cư và tầm quan trọng của phong thủy với gia chủ, các vẫn đề khác quý khách có thể bỏ qua khi mua chung cư hoặc nhà ở. Nhưng riêng đối với phong thủy nhà ở quý khách đặc biệt phải quan tâm đến vẫn đề này, theo tài liệu và kinh nghiệm có phong thủy tốt ắt gia đình sẽ khang trang và tài lộc.


Căn hộ chung cư và tầm quan trọng của phong thủy với gia chủ


1, Nhận diện dự án có phong thủy tốt

Cần phải nhìn nhận khách quan rằng, phong thủy không chỉ đơn giản là một quan niệm đơn thuần mà là một bộ môn khoa học. Điều đó thể hiện rõ rệt nhất ở việc vận dụng các bài toán gồm 10 thiên can (toán thập phân), 12 địa chi (toán theo hệ tá), sau đó thiết lập đồ hình có đầy đủ các yếu tố này trên 8 hướng và 24 sơn, sắp đặt ngũ hành Âm – Dương cho từng phương vị và án ngữ hệ toán số 9 (Cửu Tinh). Từ đây, các chuyên gia sẽ tính toán và đưa ra những lập luận tốt – xấu khác nhau về phong thủy của lô đất.

Căn hộ chung cư và tầm quan trọng của phong thủy với gia chủ
Các dự án chung cư luôn quan tâm đến phong thủy khi xây dựng

Bên cạnh đó, phong thủy cũng được vận dụng để kích hoạt các năng lượng tốt, hóa giải năng lượng xấu, giúp chiêu tài, nạp cát cho gia chủ, doanh nghiệp.

Với các dự án bất động sản, dự án tốt cần hội tụ nhiều điều tích cực về phong thủy. Khi xét theo các trường phái khác nhau, như: Loan Đầu, Bát Trạch, Dương Trạch Tam Yếu, Huyền Không Phi Tinh… thì dự án đó phải có được thế và hướng đẹp, là mảnh đất vượng phát cả về nhân đinh, tài lộc. Về đại cục (khi xét rộng ra khu vực xung quanh), dự án không chịu ảnh hưởng tiêu cực, không chịu tác động của năng lượng xấu từ các khu đất, thế đất, công trình xung quanh.

Phong thủy tốt tự nhiên đã mang đến cho các chủ nhân căn hộ, nhà ở trong khuôn viên dự án nhiều năng lượng tích cực. Trong đó, nếu xét về ngoại cục, dự án có sơn (sơn không nhất thiết phải là núi), có thủy tốt thì các cư dân trong dự án đó sẽ gặp nhiều may mắn.

2, Phong thủy ngày càng được chú trọng

Chú trọng  phong thủy đang trở thành xu hướng phổ biến với người mua nhà và sẽ thật sự là may mắn khi chủ đầu tư nào sở hữu được những khu đất đẹp, có phong thủy tốt để phát triển dự án. Bởi xu hướng lựa chọn căn hộ hiện tại của nhiều khách hàng đang là dự án có phong thủy tốt, thiết kế thông minh, tiện ích nội, ngoại khu phong phú, chủ đầu tư uy tín…

Trên thực tế, có nhiều ý kiến cho rằng các dự án bất động sản gần các trục giao thông chính như các tuyến đường trung tâm, đường sắt trên cao sẽ có được điểm cộng về tiện ích, khả năng kết nối. Tuy nhiên, hiện không ít khách hàng cũng tỏ ra băn khoăn khi dự án ở quá gần tuyến đường sắt, không chỉ hạn chế tầm nhìn, ảnh hưởng của tiếng ồn mà cả về mặt phong thủy.