Mềm mại và tinh tế với dòng hoa lụa đẹp nhập khẩu cao cấp

Ngày đăng: 01:29, 16/05/2017 | Bởi: admincp
Là dòng sản phẩm hoa lụa đẹp rất dễ kết hợp với nhiều món đồ trang trí nội thất gia đình khác nhau, bình hoa nhập khẩu đẹp luôn là lựa chọn và yêu thích nhất của nhiều gia đình. Dòng sản phẩm này có chất lượng vượt trội, và có nhiều ưu điểm đem đến cho người sự dụng việt sự lung linh và tươi mới chưa từng có.

Mềm mại và tinh tế với dòng hoa lụa đẹp nhập khẩu cao cấp

Trải nghiệm không gian nội thất hoàn hảo với bình hoa giả đẹp nhập khẩu

Khi lựa chọn mua hoa giả đẹp cho phòng khách, chắc chắn trước tiên các bạn sẽ chú ý đến kiểu dáng, chất liệu của từng dòng sản phẩm. Sản phẩm có phải tạo được sự sang trọng, tiện nghi khi sử dụng. Hiểu được điều đó, Nội Thất Overa cung cấp đến tay từng quý khách hàng những sản phẩm cao cấp trong đó tiêu nổi bật là hoa lụa nhập khẩu mã HL012.

Chất liệu vải lụa cao cấp có độ bóng mịn cao, màu tìm nhạt gần gũi và sang trọng, bình hoa làm từ chất liệu thủ tinh cao cấp với thiết kế theo su hướng hiện đại, tinh tế chính là những ưu điểm vượt trội nhát của dòng sản phẩm bình hoa lụa mã HL012 này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bình hoa giả lụa nhập khẩu mã HL012.

  • Phân phối chính hãng tại Nội Thất Overa
  • Sản phẩm nhập khẩu 100%.
  • Kích thước: 30x50
  • Chất liệu của bình hoa nhập khẩu: vải lụa 100%.
  • Giao hàng miễn phí 200km
Với những thông số mà Overa chúng tôi giới thiệu, bạn hãy nhanh tay gọi điện 0963.995.996 cho chúng tôi để đặt hàng thôi nào! Hãy làm cho khong gian phòng khách của gia đình bạn thêm đẹp và đẳng cấp hơn. Liên hệ với chúng tôi luôn và ngày nếu bạn còn vấn đề cần tư vấn nhé!