Hướng dẫn cách chọn kích thước bộ bàn ghế sofa phù hợp

Ngày đăng: 02:40, 17/07/2023 | Bởi: sofanhaviet
- Xin chào tất cả mọi người, hôm nay thương hiệu nội thất Nhà Việt sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể lựa chọn kích thước ghế sofa nỉ phòng khách phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé !

Hướng dẫn cách chọn kích thước bộ bàn ghế sofa phù hợp


- Hiện nay tại thương hiệu nội thất Nhà Việt chúng tôi cung cấp sản phẩm sofa với thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng đề cao sự thoải mái cho người sử dụng. Với nhiều nhu cầu mua sắm khác nhau như sofa để phòng khách, sofa cho những buổi talk show, sofa dùng cho các tiệm làm đẹp hay sofa để tại sảnh khách sạn. Chính vì vậy bạn cần phải tính toán thật kĩ kích thước của sofa sao cho tương xứng và phù hợp với vị trí được đặt, để làm được điều đó bạn cần thực hiện những điều sau.

1. Đo kích thước vị trí đặt ghế

- Sau khi xác định được vị trí và nhu cầu sử dụng, bạn hãy đo tổng kích thước của nơi mình đặt ghế để có thể áng chừng được độ dài mà mình muốn. Nếu muốn đặt ở cạnh cửa sổ hoặc góc tường thì hãy lựa chọn bàn ghế sofa góc hoặc văng kèm đôn.

Bàn giao sofa văng nhỏ gọn cho gia đình chị Nhi - Chung cư Ngoại Giao Đoàn - Tây Hồ - Hà Nội
Đo diện tích căn phòng, vị trí cần kê sofa

2. Xác định số lượng người sử dụng

- Bạn cần xem xét số lượng ngồi trung bình khi sử dụng bộ bàn ghế sofa da để quyết định số chỗ ngồi cần thiết. Nếu phòng khách nhỏ và ít người ngồi thì một bộ sofa nhỏ 2 chỗ hoặc ghế đơn sẽ là sự lựa chọn tốt.

Bàn giao sofa góc chữ L cho anh Hà - Phố Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Xác định số lượng chỗ ngồi, số người sử dụng trên bộ sofa

3. Khoảng cách giữa các món đồ nội thất

- Để có thể đảm bảo việc di chuyển và sử dụng giữa sofa với các món đồ nội thất một cách dễ dàng, bạn cũng nên tính toán và suy nghĩ về khoảng cách này. Ví dụ bạn đặt sofa tại phòng spa, khoảng cách giữa ghế và bàn trà và bình hoa cần phải có khoảng trống phù hợp sao cho khách hàng có tư thế ngồi thoải mái nhất.

Ảnh thực tế sofa văng da chống bám mực nhà anh Khải - Quận Tây Hồ - Hà Nội
Khoảng cách giữa các đồ nội thất khác trong phòng


Lưu ý cần thiết chia sẻ từ Nhà Việt


- Có một lỗi khá lớn khi khách hàng mua sofa đó là họ tính rất kĩ vị trí để ghế nhưng lại quên đo vị trí vận chuyển như cửa ra vào, cầu thang, khiến cho việc di chuyển rất khó khăn và có thể làm xước bề mặt da. Tuy nhiên nếu muốn thì bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi để các phần ghế có thể tách rời và lắp đặt tại nhà, giảm các rủi ro không đáng có.

- Mong rằng sau khi nghiên cứu và tìm hiểu, bạn có thể lựa chọn được mẫu sô fa vải với kích thước như ý muốn của mình nhé ! Nếu có câu hỏi gì thêm hãy liên với với thương hiệu nội thất Nhà Việt, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.