Kiểm tra chất lượng sofa qua 5 cách sau cực chuẩn

Ngày đăng: 11:40, 28/04/2023 | Bởi: sofanhaviet
- Không có kinh nghiệm mua ghế sofa thì cũng phải tự tìm hiểu những cách kiểm tra ghế sofa chất lượng trên mạng internet. Có như vậy mới có thể chọn được bộ sô fa vải ưng ý với vẻ đẹp thẩm mỹ và độ bền cao. Không tìm hiểu trước thì xác suất mua phải sofa kém, sofa đểu là rất cao. Chính vì thế khách hàng nên tham khảo và đọc qua nhiều kinh nghiệm về vấn đề này. Nhất là những người đã từng mua sofa sẽ cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu nhất trong việc chọn bộ sofa ưng ý.

Kiểm tra chất lượng sofa qua 5 cách sau cực chuẩn


- Sự đa dạng mẫu mã và kiểu dáng về sofa giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên việc kiểm tra chất lượng của một sofa thì không hề đơn giản. Hãy nắm bắt những kinh nghiệm chúng tôi đưa ra dưới đây để có thể lựa chọn những thiết kế sofa đẹp mắt, chất lượng cao.

1, Tìm nơi mua uy tín

- Hãy tìm hiểu về những hãng cung cấp sofa đã có thương hiệu trên thị trường trường. Bởi lẽ không tự nhiên họ lại có thể trụ vững được trên thị trường và làm nên tên tuổi. Chắc hẳn sản phẩm của họ cung cấp phải có chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tưởng và tín nhiệm qua nhiều năm. Việc lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu lớn sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như có được chế độ hậu mãi hấp dẫn. Tuy nhiên sản phẩm của các hãng lớn bao giờ cũng có giá thành cao hơn bình thường.

Kiểm tra chất lượng sofa qua 5 cách sau cực chuẩn

- Tham khảo trước mẫu mã của họ trên fanpage hoặc website để chọn được mẫu mã ưng ý nhất. Từ đó nắm được kiểu dáng, chất liệu và mức giá để liệu cơm gắp mắm. Chưa kể theo dõi và tìm hiểu xem có phốt nào sảy ra với thương hiệu này hay không  ?

2, Kiểm tra cẩn thận phần khung sofa

- Khung sofa là phần quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của 1 bộ sofa. Phần đệm hay vỏ bọc hỏng có thể thay thế nhưng nếu khung xương hỏng thì bộ sofa coi như bỏ đi. Hay thử nhấc sofa lên, nếu bộ sofa nặng thì có thể thấy khung xương của nó được làm bằng vật liệu tốt, đảm bảo chất lượng. Kế đó hãy thử lắc sofa theo cả 4 chiều, trước - sau, trái - phải, nếu sofa không bị rung lắc chứng tỏ các mối nối trên khung xương được làm rất chắc chắn.

- Bộ khung sẽ đảm bảo khả năng chịu lực cũng như độ bền của ghế. Chúng là bộ phận được bảo hành lâu nhất trong bộ sofa khi lên tới khoảng 4 năm. Đã được tẩm sấy kỹ càng chống mối mọt cực tốt. Nhiều khi khung quá nặng có thể sẽ khiến cho việc sử dụng cũng như vận chuyển gặp khó khăn. Nên nhớ rằng khung không hoàn toàn làm bằng gỗ tự nhiên mà nó cần kết hợp gỗ ván ép để tạo các đường cong như mong muốn. Chỉ cần khung không ọp ẹp và chắc chắn là có thể đã vượt qua được bước này.

3, Kiểm tra chất lượng sofa qua phần đệm

- Đệm ghế sofa phải có độ êm, mềm nhưng không sụt, lún và độ đàn hồi tốt. Hãy thử ngồi xuống sofa để kiểm tra độ êm ái, sau 5 đến 10 phút thì đứng dậy. Phần đệm có chất lượng tốt thì sẽ đàn hồi rất nhanh, không có dấu hiệu người vừa ngồi. Nhưng nếu đệm chất lượng kém thì sẽ tạo thành vết lõm rất lâu. Lúc này chúng ta có thể kiểm tra độ đàn hồi của chúng xem chất lượng như thế nào. Nếu đàn hồi tốt chứng tỏ đệm và lò xo chất lượng có khả năng chịu lực ổn. Nhưng nếu đàn hồi kém một là đệm làm từ cao su và mút kém. Cái thứ 2 có thể lò xo quá cứng hoặc quá mềm đều khiến trải nghiệm sử dụng không tốt.