Bàn ghế sofa phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu có nên mua không

Ngày đăng: 10:39, 23/12/2022 | Bởi: sofanhaviet
- Không có điều kiện về kinh tế nên nhiều người lựa chọn các mẫu ghế sofa nỉ giá rẻ dưới 1 triệu để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên thì chất lượng của chúng như thế nào có thể khách hàng chưa thể nắm bắt được hết. Thật khó có thể kỳ vọng vào các mẫu sofa này bởi mức giá là quá rẻ. Chính vì thế khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi có ý định đặt mua. Chưa kể chúng ta nên xem trực tiếp để đánh giá được chất lượng thay vì mua online khó kiểm chứng.

Đánh giá bộ ghế sofa giá rẻ dưới 1 triệu


- Như đã nói bên trên thì mức giá 1 triệu là quá rẻ nên rất khó có thể có được bộ sofa chất lượng tốt. Chính vì lẽ đó chúng ta không nên quá kỳ vọng về chúng mà chỉ là giải pháp tạm thời hoặc sử dụng ở những khu vực không quá sang trọng lịch sự.

Kiểu dáng sofa dưới 1 triệu

- Kiểu dáng sẽ là các mẫu đơn giản hết sức có thể để giảm công sản xuất. Chúng ta sẽ thấy chúng có thể là các mẫu sofa văng, sofa thuyền đơn giản. 1 số mẫu có thể sẽ là loại ghế đơn. Do tiết kiệm tối đa chi phí nên các chi tiết sẽ không quá kỹ và nhiều điểm nhấn.

Bàn ghế sofa phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu có nên mua không
Mẫu sofa giá rẻ từ 1-2 triệu

- Chúng ta có thể thấy đa số là các mẫu sofa dạng trơn láng không có nhiều chi tiết phức tạp. Do vậy tính thẩm mỹ cũng vì thế mà sẽ không quá cao. Lựa chọn để ở các khu vực cần tính thẩm mỹ vẻ đẹp thì có vẻ là không phù hợp. Hãy xem các kiểu dáng sofa dạng này ở hình bên dưới nhé.

Kích thước sofa giá rẻ dưới 1 triệu

- Mức giá này cũng không cho phép các mẫu sofa có kích thước quá lớn. Đừng hy vọng chúng sẽ có kích thước 2m2 hay 3m mà thay vào đó có thể là 1m2 cho tới dưới 2m. Kích thước càng lớn mức giá càng cao do tốn nhiều công cũng như vật liệu sản xuất hơn. Do vậy xác định mua bàn ghế sofa vải mức giá này sẽ bài trí được ở các khu vực nhỏ nhắn xinh xắn. Tuy nhiên ưu điểm của chúng chính là dễ vệ sinh làm sạch cũng như di chuyển nhẹ nhàng hơn, đây là ưu điểm hiếm hoi của các mẫu sofa dạng này.

Chất liệu làm nên sofa 1 triệu hoặc thấp hơn

- Vật liệu đắt tiền như da thật hay da công nghiệp cao cấp sẽ không có chỗ đứng tại các mẫu sofa dạng này. Chi phí quá cao có thể quá con số 1 triệu cho mỗi bộ sofa. Thay vào đó là các vật liệu vải nỉ giá rẻ thông thường sẽ tối ưu được chi phí. Chưa kể nếu thích chất liệu da công nghiệp thì có thể thêm chất da simili, PVC cũng đáp ứng được phần nào. Không thể đòi hỏi thêm vì mức giá như vậy là quá rẻ quá thấp rồi. Chúng ta nên tạm chấp nhận khi không tể tăng ngân sách của bộ ghế sofa.