4 lý do cần sử dụng thảm trải sàn trong khách sạn

Ngày đăng: 06:04, 11/01/2019 | Bởi: avanovn
Vì sao các sản phẩm thảm trải sàn trong khách sạn ngày càng được quan tâm và sử dụng phổ biến hiện nay? Vì sao cần phải trải thảm cho không gian này? Dưới đây là những thông tin mà Thảm Luce chia sẻ về vai trò của thảm trải sàn khách sạn, để quý vị có sự đầu tư đúng đắn hơn về hạng mục này.

Những lý do cần sử dụng thảm trải sàn trong khách sạn

Thảm trải sàn mang tới không gian sang trọng

Khách sạn là tổ hợp rất nhiều dịch vụ ăn uống và giải trí, nghỉ dưỡng, không gian giao dịch…Bởi vậy khách sạn yêu cầu về giá trị thẩm mỹ cao. Nơi đây cần phải được thiết kế hiện đại và mang tới sự sang trọng, thân thiện với mọi người. Để làm được điều này thì không thể không sử dụng thảm trải sàn trong khách sạn. Vì nó là món đồ trang trí nội thất có vai trò quan trọng.

thảm trải sàn trong khách sạn
Không gian sang trọng hơn khi có thảm trải sàn

Thảm trải sàn trong khách sạn được coi là bộ mặt của không gian này. Bởi nó được phủ khắp mặt sàn với diện tích rất lớn nên quyết định tới phần lớn giá trị thẩm mỹ của không gian. Vì vậy, cần lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian, phù hợp với ý đồ của các kiến trúc sư khi thiết kế không gian này.

Thảm tràn sàn trong khách sạn che khuyết điểm ở mặt sàn

Sử dụng thảm trải sàn trong khách sạn không chỉ giúp mang tới cái nhìn thiện cảm với người nhìn mà còn giúp che đi những khuyết điểm trên sàn nhà. Điều này mang tới không gian nội thất hoàn hảo hơn trong khách sạn. Do đó, sản phẩm thảm trải sàn này ngày càng được nhiều người quan tâm.

thảm trải sàn trong khách sạn
Thảm che đi khuyết điểm của sàn nhà

Khi đi chọn mua thảm trải sàn trong khách sạn quý vị cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, nên tìm hiểu và có kiến thức về việc lựa chọn màu sắc, chất liệu để mang tới không gian đẹp và ấn tượng nhất cho không gian.

Không gian trải thảm mang tới cảm nhận thoải mái cho mọi người

Thảm trải sàn đẹp, phù hợp còn giúp tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi bước chân vào không gian đẹp, ấm áp sẽ khiến cho tâm lý con người thoải mái hơn, trút bỏ nhiều mệt mỏi và áp lực. Bởi vậy, không gian này rất phù hợp cho những vị khách hàng đến với mục đích nghỉ dưỡng, giải trí. Quý vị cung cấp dịch vụ chất lượng cao sẽ để lại ấn tượng không hề nhỏ dành cho những vị khahcs hàng của mình.

thảm trải sàn trong khách sạn
Thảm trải sàn mang tới không gian thoải mái dành cho mọi người 

Thảm trải sàn còn có khả năng hạn chế tiếng ồn

Thảm trải sàn khách sạn còn có ưu điểm hạn chế tiếng ồn, khiến cho không gian yên tĩnh và bớt ồn ã hơn. Dòng sản phẩm này thường được sản xuất từ những chất liệu như: sợi tổng hợp, sợi len vì có độ đàn hồi cao, chống lún xẹp và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

thảm trải sàn trong khách sạn
Thảm khách sạn giúp mang tới không gian yên tĩnh hơn

Với nhiều ưu điểm mà thảm trải sàn trong khách sạn thì hiện nay sản phẩm này ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với mức đầu tư của mình.

Thảm Luce là đơn vị cung cấp thảm trải sàn trong khách sạn nhập khẩu chất lượng cao, sản phẩm đa dạng và có giá thành cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Indonesia, Malaysia, Singapore, Dubai, Bỉ…với chất lượng, mẫu mã và giá thành khác nhau. Liên hệ tư vấn ngay: 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.