4 lý do thuyết phục khách hàng mua sofa tại Nhà Việt

Ngày đăng: 04:38, 11/10/2018 | Bởi: sofanhaviet
4 lý do thuyết phục khách hàng mua sofa tại Nhà Việt hầu hết 70% lí do khiến khách hàng không thể chọn bàn ghế sofa phòng khách bán sẵn là vì kích thước sofa không phù hợp với diện tích hoặc thiết kế vốn có của căn phòng khách gia đình

Sofa phòng khách 139

Đến với Nhà Việt, khách hàng sẽ cùng với nhân viên của chúng tôi tính toán một kích thước sofa hoàn hảo đến từng centimet cho căn phòng khách của gia đình

Đặt đóng hay mua sofa theo kích thước yêu cầu


Linh động trong thiết kế chính là một ưu điểm tuyệt đối của việc đặt hàng sofa tại Nhà Việt. Quý khách sẽ được thoải mái lựa chọn kiểu dáng cho ghế sofa góc và đặt làm theo đúng thiết kế đó. Bên cạnh kích thước, kiểu dáng sofa cũng là điều đáng bận tâm để có thể chọn được bộ sofa phù hợp với phòng khách.

Sofa phòng khách mã 138

Với kinh nghiệm và sự tận tâm của nhân viên Nhà Việt, Quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định kiểu dáng sofa nào thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Đặt mua sofa theo kích thước, kiểu dáng, mầu sắc yêu cầu


Tại Nhà Việt, với bảng màu da để đặt hàng lên tới hơn 1000 tone màu khác nhau, Quý khách chắc chắn sẽ chọn lựa được một tone màu ưng ý và phù hợp kiểu dáng của bộ ghế sofa đẹp với tổng thể nội thất của gia đình.