5 điều cần lưu ý khi mua sofa góc đẹp phòng khách

Ngày đăng: 09:05, 28/08/2018 | Bởi: sofanhaviet

5 điều cần lưu ý khi mua sofa góc đẹp phòng khách

- Nội thất sofa góc đẹp khi mua về nó sẽ đi theo bạn trong suốt thời gian dài nó không đi theo bạn 1 tháng 2 tháng hoặc nửa năm. Chính vì vậy để chọn một sofa góc đẹp cho phòng khách là không hề đơn giản một chút nào.

- Với sofa góc đẹp nó không chỉ là bộ sofa để ngồi mà nó còn nói lên ý tưởng và sự sắp sếp của gia chủ là nơi tiếp khách và quay quần cả gia đình bên nhau. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đi sau vào 5 điều cần nhớ khi đi mua sofa góc đẹp cho phòng khách mà bạn cần biết nhé.

5 điều cần lưu ý khi mua sofa góc đẹp phòng khách

- Nhắc đến sofa thì nó rất rộng nó muôn vàn muôn vẻ từ kiểu dáng, chất liệu phong cách và ngay cả thiết kế cũng khác nhau hoàn toàn. Còn người đi mua hàng lại hay chọn theo cảm tính và sở thích của mình nhưng bạn đâu có biết có 5 vẫn đề cần lưu tâm sau đây mà bạn cần nhớ trong quá trình lựa chọn.

Sofa góc mã 214
Sofa vải đẹp góc cho căn hộ

1. Đừng bao giờ quên đo kích thước vị trí kê và bộ sofa

- Tại sao lại phải làm điều này là bởi vì kích thước của vị trí kê và sofa phải tương đồng thì khi mua về mới kê được, Đo kích thước bộ sofa góc đẹp còn để xác định xem khâu vẩn chuyển vào nhà có bị vướng cửa hay không, có vào được thang máy hay không, hoặc khi phòng khách ở tầng 2 thì việc mang lên tầng có được hay không.

- Tất cả các yếu tố về kích thước phòng khách bạn cần phải nắm rõ để khi mua sofa dep về nó phát huy được vẻ đẹp công năng của nó không bị vướng bận không gian đi lại cho phòng khách nhà bạn.

2, Hãy ngồi thử để cảm nhận sự thoải mái và kiểm tra bộ ghế trước khi mua

- Việc ngồi thử sofa góc đẹp mục đích là để cảm nhận sự êm ái thoải mái của bộ sofa đó mang lại đã đáp ứng nhu cầu của mình chưa. Nếu bộ sofa có lớp đệm ngồi quá cứng thì không nên mua hoặc lớp đệm ngồi quá mềm cũng vậy hãy bỏ đi bởi sự thoải mái là không có.

Sofa góc mã 214
Thiết kế trẻ trung lôi cuốn với sofa góc

- Hãy chọn một bộ sofa góc đẹp với chất liệu đệm mềm vừa phải cả lưng tựa để mỗi lần bạn mệt mỏi căng thẳng có thể nằm thư giãn tận hưởng cuộc sống bên bộ sofa của mình.

- Kiểm tra sofa góc đẹp xem có bị lỗi ở đâu không, hoặc bị rách sứt sát ở vị trí nào hay không hãy yêu cầu nhân viên bán hàng cho kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật chất liệu và nguồn gốc nhập ở đâu làm từ những nguyên vật liệu nào nhé.

3. Bộ sofa góc đẹp phải phù hợp với không gian nhà

- Hãy hình dung ngay trong đầu mình nếu không gian nhỏ hẹp và không muốn làm bừa bộn và lộn xộn căn phòng thì hãy quyết định nhanh ngay chọn một mẫu sofa văng cho căn hộ.

- Khi đã xác định được không gian đủ rộng thì hãy hướng đến dòng sofa phong khach bởi thiết kế nó chắc chắn bề thế tạo ấn tượng mạnh và vẻ đẹp điểm nhấn của cả căn phòng khách.

4. Chất liệu cho đúng bởi nó thể hiện sự sang trọng

- Xét về chất liệu da : Như quý khách cũng đã biết rồi đó chất liệu da là đại diện cho sự sang trọn lịch lãm và phong cách đẳng cấp, việc sở hữu một bộ sofa góc đẹp bằng chất liệu da là thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ và sở thích nữa từ đó nó làm tôn lên sự sang trọng và hiện đại của căn phòng khách.

Sofa góc mã 214
Lịch lãm và sang trọng thể hiện toàn bộ sofa góc đẹp

- Xét về chất liệu vải, nỉ : Còn gia đình bạn thích sự nhẹ nhàng và hoa hoét thì các kiểu sofa góc đẹp chất liệu vải nỉ là không thể bỏ qua được. Với hàng trăm mẫu chất liệu hàng nghìn màu sắc cho bạn lựa chọn thỏa sức sáng tạo, Nên nhớ hãy chọn đúng chất liệu cho phù hợp với không gian, phù hợp với kiểu dáng và phong cách của sofa nhé.

Lựa chọn màu sofa theo phòng và mệnh của gia chủ

- Lựa chọn màu sofa theo phòng : Sofa góc đẹp là một điểm nhấn mạnh trong phòng khách do vậy khi mua sofa quý khách cần xác định ngay màu của sofa nó có đi đôi với màu nhà không nhé, nó có kết hợp được các đồ nội thất không, Ví dụ không gian nhà bạn chủ đạo là màu sáng tường và trần màu sàn lại màu hơi nâu việc việc mua ngay một bộ sofa góc đẹp màu ghi sáng, màu trung tính là hoàn toàn hợp lý đi đôi với nhau.

- Lựa chọn theo mệnh của gia chủ : Việc chọn lựa sofa vải đẹp theo mệnh của gia chủ cũng được nhiều khách hàng chú ý, bởi nó mang lại sự thanh tịnh và sự thoải mái cho gia chủ đồng thời nó giúp gia chủ có sự thăng tiến về công danh và gia đình được hòa thuận. Hãy nhớ có thờ có thiêng có kiêng có lành mua sofa cũng vậy hãy nhớ theo bản mệnh và hướng kê cho phù hợp nhé.

- Trên đây là toàn bộ 5 điều cần và biết khi bạn mua sofa tôi tin chắc rằng khi bạn nắm được 5 yếu tố này bộ sofa của bạn chắc chắn sẽ đẹp và hài hòa với không gian. Bạn đang có nhu cầu mua sofa góc đẹp hãy liên hệ với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn nhé. Hotline 096 324 8889 tư vẫn viên trực tiếp tại cửa hàng.