Bạn đã biết cách chọn thảm văn phòng phù hợp chưa?

Ngày đăng: 05:33, 11/01/2019 | Bởi: avanovn
Trong các không gian văn phòng hiện đại thì thảm trải sàn cho văn phòng hiện là món đồ không thể thiếu để trang trí cũng như mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một mẫu thảm trải văn phòng bền đẹp theo thời gian sử dụng không phải dễ dàng khi chúng có các đặc điểm riêng biệt trong quá trình sử dụng. Thảm Luce tư vấn cho các bạn cách chọn thảm văn phòng phù hợp để có không gian ấn tượng nhất.

Dự tính mật độ đi lại trên thảm để chọn chất liệu

Không gian văn phòng sẽ có rất nhiều nhân viên đi lại hàng ngày nên lực tác động lên thảm sẽ lớn hơn rất nhiều so với gia đình. Do đó, khi chọn thảm trải sàn văn phòng các bạn cần phải dự tính mật độ đi lại để có thể chọn chất liệu, độ dày phù hợp nhất để đảm bảo độ bền cũng như đảm bảo thẩm mỹ. Với không gian văn phòng thì các mẫu thảm trải sàn cần được chọn chính xác ngay từ ban đầu vì việc thi công và thay mới sẽ rất khó khăn.

cách chọn thảm văn phòng
Chọn thảm văn phòng phù hợp mật độ đi lại

Khi chọn thảm trải sàn văn phòng nên chọn các mẫu thảm có bề mặt mịn màng, không khô ráp với độ dày vừa phải. Bởi trong văn phòng đa số các nhân viên đi lại không mang dày dép nên cần phải đảm bảo cảm giác êm ái. Nên chọn các mẫu thảm sợi ngắn để có thể dễ dàng vệ sinh đối với các không gian đông người của văn phòng.
Màu sắc khi chọn thảm văn phòng

Chọn màu sắc cho thảm văn phòng

Cũng như các mẫu thảm trải sàn khác thì thảm văn phòng hiện nay cũng có nhiều màu sắc cũng như họa tiết khác nhau để lựa chọn. Các bạn cần căn cứ vào đặc điểm cụ thể không gian cũng như cách bày trí để chọn được màu sắc. Cần có được không gian hoàn hợp nhất để có được sự đồng nhất cũng như sự hứng thú cho các nhân viên trong quá trình làm việc.

cách chọn thảm văn phòng đẹp
Màu sắc thảm văn phòng phù hợp không gian chung

Lời khuyên của các chuyên gia các bạn nên chọn những gam màu ấm để mang đến cảm giác ấm áp, thoải mái giúp tạo hứng thú cho nhân viên trong quá trình làm việc. Hoặc lựa chọn các gam màu tươi sáng để giúp mang đến không gian trẻ trung, hiện đại, tạo hứng thú cho nhân viên làm việc cũng như sáng tạo.

Phong cách chọn thảm văn phòng

Không gian văn phòng rộng lớn và là không gian sinh hoạt chung nên các bạn cũng cần phải chú ý đến phong cách để có được sự hài hòa nhất. Một nguyên tắc luôn cần phải nhớ đó là phải căn cứ vào tổng thể phối cảnh của không gian để chọn được mẫu thảm đẹp cũng như phù hợp với văn hóa công ty. Tốt nhất, các bạn tìm đến các cửa hàng cũng như các đơn vị tư vấn nội thất chuyên nghiệp để có được phương án tốt nhất.

cách chọn thảm văn phòng đẹp
Thảm đẹp cho không gian văn phòng

Các mẫu thảm văn phòng bạn có thể chọn họa tiết hiện đại đơn giản hoặc họa tiết cổ điển để tạo nên không gian ấn tượng cho văn phòng. Hãy căn cứ vào đặc điểm không gian cụ thể của văn phòng để chọn được phong cách phù hợp và có được không gian ấn tượng nhất.

Chi phí và khả năng thi công tốt nhất

Đối với không gian văn phòng các bạn cần phải đặc biệt chú ý đến mức chi phí cũng như khả năng thi công. Lý do bởi đây là không gian có diện tích lớn nên mức chi phí sẽ khá lớn các bạn cần phải chú ý để có thể cân đối chi phí tốt nhất cho tổng thể không gian chung.

Căn cứ vào chi phí các bạn sẽ có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp với mức giá trị của doanh nghiệp dự định bỏ ra. Vì hiện nay trên thị trường có các mẫu thảm khác nhau về chất liệu cũng như mức giá cả nên cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Mua thảm trải sàn văn phòng tại Thảm Luce

Thảm Luce hiện là địa chỉ bán thảm trải sàn được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay. chúng tôi có sự đa dạng về các chất liệu, màu sắc cũng họa tiết khác nhau. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi các mẫu thảm của chúng tôi được nhập khẩu cũng như chế độ bảo hành lâu dài trong suốt quá trình sử dụng.

Hiện tại, Thảm Luce tiến hành nhận thi công cho các doanh nghiệp nên các bạn có thể được hỗ trợ nhanh chóng để hoàn thành không gian nhất.

Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.