Bàn ghế sofa da thật và những ưu nhược điểm

Ngày đăng: 12:04, 02/01/2018 | Bởi: sofanhaviet
Bàn ghế sofa da thật và những ưu nhược điểm ai cũng muốn sở hữu một bộ bàn ghế sofa da phòng khách với chất liệu da thật nhưng do chi phí quá cao không phu hợp với điều kiện kinh tế do vậy nhiều da đình chuyển sang chọn da công nghiệp, Vì sao sofa da thật phòng khách lại đắt đỏ và được nhiều người chon đến vậy hãy xem qua các ưu điểm sau nhé.

Một số ưu và nhược điểm của sofa da thật


Thứ nhất xét về ưu điểm : Bàn ghế sofa da thật là dòng hàng cao cấp giành cho các gia đình có điều kiên kinh tế. Sản phẩm được bọc với chất liệu da thật mà da thật lại là da làm bằng các loại da động vật sau đó được sử lý thành phẩm, da thật có độ đàn hồi chống cháy và thoáng mát vào 4 mùa, đặc biệt độ bền của da thật khá cao. Do vậy da thật luôn được nhiều khách hàng quan tâm.

banner 04
Sofa với chất liệu bọc da thật

Thứ 2 xét về nhược điểm : Nhược điểm của ghế sofa phòng khách bọc da thật thì rất ít chỉ có hai nhược điểm chính sau đây thứ nhất là do vật liệu là da động vật nên khi sử lý vẫn có mùi hôi hôi của dầu mỡ và mùi của da. Thứ 2 là nguyên liệu khan hiếm do vậy giá thành cho sản phẩm khá là cao và thường những gia đình có mức thu nhập cao mới có thể chọn mua những mẫu ghế sofa này.

Lời khuyên khi sử dụng sofa bọc da thật


Lời khuyên : Sử dụng một bộ ghế sofa da thật trong căn phòng nhà bạn chắc chắn sẽ nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống lên rất nhiều. Tuy vậy, khi sử dụng sofa da thật, bạn nên tìm hiểu cách vệ sinh và bảo quản ghe sofa goc để đảm bảo độ bền của sản phẩm lâu hơn nữa.

Bạn không nên dùng điều hòa quá nóng hoặc quá lạnh như vậy sẽ làm cho da bị khô và bị nứt nẻ, còn khi vệ sinh nên tránh các thứ có hóa chất và độ PH cao quá 5% như vậy cũng sẽ làm hỏng bong chóc da và chú ý thường xuyên vệ sinh giữ ẩm cho bộ sofa được bền lâu.