Bàn ghế sofa phòng khách dạng góc có điểm nhấn tay gỗ

Ngày đăng: 02:55, 10/10/2018 | Bởi: sofanhaviet
Bộ mẫu sofa phòng khách thiết kế điểm nhấn tay gỗ với một không gian hiện đại sang trọng chắc chắn không thể thiếu đi được các thiết kế sofa phòng khách sang trọng. Tháng 11 này thương hiệu Nhà Việt tiếp tục cho ra mắt sản phẩm sofa phòng khách thiết kế có điểm nhấn tay gỗ mới hoàn toàn.

Bàn ghế sofa phòng khách dạng góc có điểm nhấn tay gỗ


Một bộ sofa cổ điển phòng khách bọc da đã làm nổi bật và tăng độ sang trọng cho phòng khách rồi, nhưng thiết kế này lại còn mang điểm nhấn mạnh hơn nữa với điểm nhấn tay gỗ và chân gỗ cùng màu khá sang trọng và hiện đại. Không những thế với tay gỗ cao ôm sát vào mắt trước sofa tạo cảm giác vững chắc cho bộ sofa đó.

Sofa phòng khách mã 137

Với thiết kế mảnh mai nhỏ gọn cùng với đó là gam màu xanh nhẹ nhàng mẫu sofa này rất thích hợp cho các căn hộ chung cư và nhà có diện tích nhỏ. Nhìn tổng thể bộ sofa quý khách sẽ thấy các điểm nhấn ở phần hông ghế, phần đệm ngồi, và phần tựa lưng, với các đường chi ô mũi rút lõm cực đơn giản nhưng mang vẻ đẹp sang trọng. Link xem các sản phẩm sofa góc tại sofanhaviet.com/sofa-goc.html

Không gian nhỏ nếu sở hữu các mẫu sofa phòng khách với gam màu đậm hoặc tối thì sẽ làm giảm độ sang trọng bộ sofa đó, nhưng riêng với gam màu xanh thì sofa lại được tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn riêng của nó

Sofa Nhà Việt mang đến sự hoàn hảo cho không gian


Nhà Việt thương hiệu ghế sofa da danh tiếng tại thị trường Hà Nội chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp cho căn hộ phòng khách bằng sofa. Hiện nay mẫu sofa phòng khách 137 là thiết kế mới nhất tuy mới ra mắt nhưng được khá nhiều khách hàng chọn đặt mua theo yêu cầu nhà riêng.

Sofa phòng khách mã 137

Quý khách cần hỗ trợ tư vẫn về sản phẩm hoặc chọn mua sản phẩm theo yêu cầu có thể trực tiếp qua showroom số 202 Khương Đình - Hà Nội để được tư vẫn rõ và sâu hơn về sản phẩm sofa nhé.