Bán sofa da thật tphcm với cách trang trí phòng khách nhỏ, dài

Ngày đăng: 08:56, 04/10/2017 | Bởi: sofaza
 Khách hàng khi đến cửa hàng bán sofa da thật tphcm thường chọn bộ sofa da để phòng khách sang trọng. Tuy nhiên để không gian thêm đẹp mắt gia chủ phải biết cách trang trí sắp xếp, trong đó bộ sofa là tâm điểm nên bạn cần chọn những chiếc gối tựa lưng để phòng khách ấn tượng hơn. Vậy nên sắp xếp ra sao và cần chọn gối tựa lưng như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bán sofa da thật tphcm với cách trang trí phòng khách nhỏ

Chọn sofa da phù hợp kích thước, thiết kế phòng khách

Dù bạn đến nơi bán sofa da thật ở đâu thì với những phòng khách hẹp và dài, bạn nên tận dụng không gian bằng cách ngăn cách phòng ăn và phòng khách bởi đồ nội thất và màu sắc. Cách làm này giúp không gian phòng khách nhà bạn nhìn rộng hơn. Nếu tone màu tường nhà bạn màu sáng thì bạn nên phân biệt phòng ăn và phòng khách bằng cách chọn bộ sofa da tone màu đậm như nâu, đen,.. Phòng khách bạn sẽ sang trọng, ấn tượng hơn bao giờ hết với cách trang trí trên đấy.

Hơn thế nữa, những ngôi nhà có diện tích dài nhưng bề rộng hẹp thì nên chọn mua băng ghế dài cùng với một bàn trà nhỏ, hoặc bạn có thể mua thêm chiếc đôn để tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, với kiểu sắp xếp này không gian phòng khách sẽ mở rộng hơn. Dù như thế nào đi nữa khi bạn mua sofa da nên căn nhắc kĩ, dựa trên các tiêu chí như kiểu dáng, giá sofa da, kích thước để chọn mua bộ sofa phù hợp với phòng khách gia đình.

Bán sofa da thật tphcm với cách trang trí phòng khách nhỏ

Nên tận dụng ánh sáng tự nhiên

Trong cách trang trí nhà cửa, yếu tố ánh sáng rất quan trọng. Cách để làm không gian nhìn sáng hơn, trong lành hơn đó là nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đặc biệt là đón ánh nắng ở chiều ngắn hơn. Nên chọn cửa sổ bằng kính có rèm che, hơn nữa với những mảng kính không gian bạn sẽ rộng hơn, cảm giác thoáng mát hơn. Hơn nữa với kiểu nhà hẹp, dài bạn nên tạo gác lửng để mở rộng không gian.

Liên hệ mua sofa da tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P. Tân Định, Q.1, HCM
Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800