Bán sofa da thật TPHCM-xu hướng sofa văn phòng sang trọng

Ngày đăng: 07:44, 10/11/2017 | Bởi: sofaza
 Đối với việc chọn lựa ghế ngồi cho văn phòng khi tiếp khách thì ghế sofa da luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Ngoài nhu cầu dùng đề ngồi, ghế sofa còn là bộ mặt của công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp và lịch sự nên ghế sofa luôn được chú trọng khi chọn lựa. Hãy cùng sofaza tìm hiểu một số kiểu dáng ghế sofa thích hợp cho không gian phòng khách văn phòng hiện nay khi tới các cửa hàng bán sofa da thật TPHCM nhé
Bán sofa da thật TPHCM-xu hướng sofa văn phòng sang trọng

Chọn sofa cho văn phòng của công ty

Vì là nhu cầu hằng ngày nen việc lựa chon ghế sofa đề cao tính tiện dụng, thoải mái cho người ngồi. Ngoài ra việc lựa chọn ghế sofa còn phải hợp thời, sang trọng  vì là đại diện cho gu thẩm mỹ của công ty dù mua sofa tại các cửa hàng bán sofa da thật ở đâu. Kiểu dáng ta có  thể thấy phổ biến hiên nay đó chính là sofa góc. Với chiếc sofa chữ L này, không gian của bạn sẽ thêm phần hiện đại, trẻ trung và đặc biệt là tiết kiệm được diện tích đáng kể. Thêm vào đó, mẫu sofa này cũng có lợi thế là chứa được nhiều người, dễ kết hợp với các không gian khác và tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng.

Đối với văn phòng nhỏ nên chọn ghế sofa 3 với giá sofa da hợp lý và ghế 1 hoặc đôn. Nếu không gian phòng khách của công ty bạn không quá to, bạn nên chọn một chiếc ghế 3 và kèm thêm vài chiếc đôn nếu có nhu cầu tiếp khách nhiều.  Chọn sofa có màu sáng sẽ làm cho không gian của phòng khách nhẹ nhàng, thoáng đãng và có vẻ được nới rộng ra hơn rất nhiếu.

Bán sofa da thật TPHCM-xu hướng sofa văn phòng sang trọng

Chọn ghế sofa góc hoặc ghế 3 cho phòng khách công ty.

Ngoài kiểu dáng thì chất liệu và màu sắc của ghế sofa thích hợp nhất cho phòng khách đó chính là da thật 100% và những gam màu thích hợp. Đối với văn phòng có máy lạnh thích hợp sử dụng sofa da vì ghế mát hơn, da sử dụng bền bỉ hơn.

Liên hệ mua sofa tại sofaza

156 Trn Quang Khi

P.Tân Đnh, Q1 -TP.HCM

Tel: 028.62787400