Báo giá ghế sofa cổ điển từ thương hiệu Nhà Việt

Ngày đăng: 09:52, 15/10/2018 | Bởi: sofanhaviet

Giá sofa cổ điển hiện nay trên thị trường là bao nhiêu

Muốn biết giá chính xác của sofa tân cổ điển thì bạn cần nắm rõ nhiều thông tin như kích thước sofa tân cổ điển đó, chất liệu bọc sofa là gì, cấu tạo sofa có quá phức tạp hay không. Từ đó ta mới định được giá sofa tân cổ điển đó ra sao ?

Hôm nay thương hiệu Nhà Việt sẽ chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp liên quan đến giá sofa tân cổ điển khi quý khách đi mua hàng cần nắm rõ nhé.

Các yếu tố ảnh hướng đến giá sofa tân cổ điển

1, Cấu tạo chung của sofa tân cổ điển

Một bộ sofa tân cổ điển luôn có những cấu tạo khác nhau xét về tổng thể bộ sofa tân cổ điển có kiểu chỉ bọc da không hoặc chỉ bọc vải không. Còn có kiểu lại kết hợp cả gỗ xung quanh và bọc vải hay da bên ngoài.

Giá bàn ghế sofa cổ điển trên thị trường hiện nay

Với hai kiểu nêu trên thì mức giá của hai kiểu cũng có sự chênh lệch khá lớn rồi đây cũng là một lý do để định được giá sofa tân cổ điển hãy xác định gia đình mình chọn dòng nào. Xem thêm về giá của sofa góc tại sofanhaviet.com/sofa-goc.html

2, Chất liệu bọc bên ngoài sofa tân cổ điển

Với chất liệu bọc bên ngoài sofa tân cổ điển không chỉ bị ảnh hưởng mà nó cũng ảnh hưởng đến các dòng sofa khác nữa. Xét về chất liệu ta lại thấy nó phân làm hai loại cơ bản, chất liệu da và chất liệu vải nỉ nhưng chất liệu da lại phân làm hai loại như sau :

Chất liệu da thật (da bò ) : Đặc tính của chất liệu da thật bọc sofa tân cổ điển là độ bền, thẩm mỹ cao và độ đàn hồi cũng như độ êm ái khá tốt. Chính vì chất lượng tốt nên giá sofa tân cổ điển bọc da thật có giá từ 50 – 70 triệu có khi lên đến hơn 100 triệu đồng cũng có.

Giá bàn ghế sofa cổ điển trên thị trường hiện nay

Chất liệu da công nghiệp : Da công nghiệp là dòng da nhân tạo từ các loại nguyên liệu tổng hợp tái chế và sản xuất tạo màu thành những cuộn da, chất liệu da công nghiệp đa dang màu sắc và chủng loại nhưng độ bền và độ đàn hồi cũng như dữ màu kém hơn so với da thật. Giá của sofa tân cổ điển da công nghiệp từ 20 – 40 triệu đồng khá rẻ.

Chất liệu vải nỉ :Tuy là chất lượng của sofa tân cổ điển bọc vải và nỉ kém hơn so với da thật và da công nghiệp nhưng theo nghiên cứ của các chuyên gia thì chất liệu nỉ lại đa dạng màu sắc hoa văn để khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn.

Qua cách chọn chất liệu nỉ hay vải thể hiện lên được ý đồ trang trí và gu thẩm mỹ của gia chủ trong bài chí và chọn màu cho sofa tân cổ điển của gia đình mình. Giá của sofa tân cổ điển bọc vải nỉ giao động từ 15 – 30 triệu đồng.

3, Kích thước của sofa tân cổ điển

Đây là nguyên nhân không thể thiếu để định giá bộ sofa tân cổ điển với các mẫu sofa có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao theo kích thước và ngược lại với bộ sofa tân cổ điển kích thước nhỏ giá thành lại giảm theo.

Cũng không chỉ vì tiết kiệm chi phí mà khách hàng chọn bộ sofa phòng khách nhỏ tân cổ điển quá bé với căn hộ, mà giải pháp hay nhất là hãy chọn sofa tân cổ điển có kích thước phù hợp với căn hộ không cần quá to nhưng tránh mua quá nhỏ.

Vậy tóm lại sofa tân cổ điển có giá bao nhiêu

Theo như những gì đã nêu ở trên thì có 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá sofa tân cổ điển deo đó muốn có giá chính xác thì chỉ có cách nắm rõ kích thước bộ sofa đó ví dụ.

Bạn mua bộ sofa tân cổ điển kích thước văng dài 2,4m và 2 ghế đơn mỗi cái 1,2m sâu ghế 1m chẳng hạn với chất liệu da thì giá giao động 50 – 70 triệu không hơn. Hiện nay khi đến với Nhà Việt quý khách chỉ bỏ ra khoảng 20 -40 triệu là có thể sở hữu sofa tân cổ điển đúng phong cách.

Trên đây là toàn bộ các yếu tố ảnh hưởng đến giá và cách nhận định giá một bộ ghế sofa đẹp tân cổ điển huy vọng các kiến thức này giúp ích cho quý khách hàng khi đi mua sofa tân cổ điển.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt