Bật mí 3 câu hỏi thường gặp khi mua sofa nỉ nhập khẩu

Ngày đăng: 02:19, 13/08/2018 | Bởi: sofanhaviet

Bật mí 3 câu hỏi thường gặp khi mua sofa nỉ nhập khẩu

Dòng sofa nỉ nhập khẩu từ xưa đến này vẫn được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn gia đình mình, Bởi thiết kế đa dạng độc đáo, phong cách hiện đại và trẻ trung. Hơn thế nữa sofa nỉ nhập khẩu luôn có chất lượng vượt trôi hơn so với hàng nội địa.

Nhưng bạn có biết rằng muốn mua được sofa đẹp nhập khẩu tốt bạn cần hải trả lời được 3 câu hỏi sau đây hôm nay nội thất Nhà Việt sẽ bật mí 3 câu hỏi thường gặp khi mua sofa nỉ nhập khẩu khi bạn hiểu được vẫn đề việc chọn lựa sofa sẽ trở nên dễ dàng hơn.


Bật mí 3 câu hỏi thường gặp khi mua sofa nỉ nhập khẩu

1 Nguồn gốc sofa nỉ nhập khẩu ở đâu, Cách kiểm tra nguồn gốc

Trước hết bạn muốn biết được sofa nỉ nhập khẩu ở đâu chỉ có một cách là bạn phải mua hàng và khi mua hàng yêu cầu nhân viên bán hàng cho kiểm tra CO và CQ, xem nhãn mác thương hiệu thì mới nhận ra được đó là nhập từ đâu.

Hiện nay sofa nỉ nhập khẩu được nhập ở các nước như Hàn Quốc, Anh Quốc, Malaysia, Và Trung Quốc, Nhưng đa phần sofa được nhập từ trung quốc là chủ yếu bởi khâu vẩn chuyển gần và tiện, chi phí vận chuyển rẻ hơn so với các nước khác, dẫn đến giá bán và lợi nhuận cũng cao hơn.

Sofa nỉ mã 1115
Sofa nỉ cao cấp nhập khẩu

Cách kiểm tra nhãn hiệu sofa nỉ nhập khẩu thì bạn hãy xem mác tem và mã vạch được đính trên sofa nỉ nhập khẩu và tra trên google về nhãn hiệu đó nếu kết quả trùng hợp thì đó là hàng nhập khẩu chuẩn, còn thông số không có quý khách đừng nên mua. Hoặc trực tiếp xem đối chiếu trên kết quản CO, CQ.

2  Giá cả của sofa nỉ nhập khẩu trên thị trường Việt Nam ra sao ?

Hiện nay sofa nỉ nhập khẩu ở thị trường Việt Nam không có quá nhiều đơn vị bán trừ một số thương hiệu lớn, đa phần sofa nỉ được đóng mới trong nước là nhiều. Về giá thành của sofa nỉ nhập khẩu không thể xác định chính xác định bởi mỗi đơn vị có một nguồn nhập hàng một cách thức kinh doanh nhưng đa phần giá của sofa nỉ nhập khẩu là rất cao.

Điển hình như sofa nhập khẩu ở Hàn Quốc mức giá bán ở Việt Nam giao động từ 36 – 48 triệu đồng một bộ. Ngược lại sofa nỉ nhập khẩu từ Malaysia thì có giá giao động từ 40 – 57 triệu đồng một tùy vào kích thước và chất liệu bọc của nó.

Hiện nay quý khách thấy có một số đơn vị kình doanh chào bán sofa nỉ nhập khẩu giá từ 25 – 27 triệu đồng khá rẻ đúng không. Nhưng bạn hiểu rằng ghế sofa vải nhập khẩu này được nhập từ trung quốc qua các đường tiểu ngách và không bị áp thuế rồi các đơn vị đó tự đánh bóng giá trị tăng giá thành.

Trong năm 2018 này do nhà nước áp dụng thuế cho một số mặt hàng thấp do vậy sofa nỉ nhập khẩu cũng có một số đơn vị mới như Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản cũng xu nhập vào thị trường Việt Nam. Với mức giá rẻ hơn so với các quốc gia khác.

3 Địa chỉ mua sofa nỉ nhập khẩu uy tín ở đâu

Hiểu được khó khăn từ phía khách hàng khi lựa mua sofa nỉ nhập khẩu nội thất Nhà Việt với uy tín lâu năm với 15 năm kinh nghiệm kinh doanh về sofa nhập khẩu chúng tôi đem tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Các mặt hàng của công ty đều có giấy từ đầy đủ và nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng rất yên tậm khi đặt mua.

Sofa nỉ mã 1115
Bộ sofa nỉ cao cấp đẹp

Có thể nói Nhà Việt hiện nay là một thương hiệu dẫn đầu về kinh doanh sofa góc nhập khẩu cao cấp tại miền bắc hiện nay. Hãy liên hệ qua số 096 324 8889 hoặc trực tiếp đến showroom để được tư vẫn.

Quý khách hàng nên lưu ý hiện nay có một số đơn vị sản xuất nhái và làm giả giấy tờ nhập khẩu để lừa bịp khách hàng do vậy khi khách hàng đi mua nên kiểm tra kỹ lưỡng nhé.

Trên đây là một số câu hỏi và kinh nghiệm giúp khách hàng có những hành trang mới cho việc chọn lựa mua sofa nỉ nhập khẩu cho gia đình tránh mua phải hàng nhái và hàng kém chất lượng.