Bộ sofa phòng khách cao cấp cho căn hộ chung cư

Ngày đăng: 10:22, 06/02/2019 | Bởi: sofanhaviet
Mẫu sofa phòng khách thiết kế mới giải pháp hoàn hảo cho căn hộ, Những thiết kế sofa phòng khách đẹp luôn mang sự thích thú cũng như thu hút hàng nghìn khách hàng. Thương hiệu Nhà Việt giới thiệu mẫu sofa phòng khách bọc da thiết kế đẹp mặt năm nay.

Bộ sofa phòng khách cao cấp cho căn hộ chung cư


Hiện nay các căn hộ chung cư tỷ lệ từ 56m vuông đến 70m và 90 khá nhiều mỗi không gian là một thiết kế phòng khách có diện tích khác nhau. Nhưng đều có điểm chung là hướng và vị trí kê sô fa da rất thích hợp với dạng góc, và mẫu sofa phòng khách sinh ra để giải phục vụ cho nhu cầu và là giải pháp cho không gian.

Sofa phòng khách mã 141
Mẫu ghế được bọc với gam màu trắng kem mang sự tinh tế

Sản phẩm ghế sofa phòng khách đẹp này được Nhà Việt ra mắt năm nay. Với giá bán khá mềm giao động từ 20.000.000 đến 26.000.000 tùy vào kích thước và chất liệu của ghế sopha mà khách hàng đặt.

Hiện nay mẫu sofa góc phòng khách mã 141 trên thị trường có khá ít các đơn vị cung cấp và hầu như không có đơn vị thứ 2 nào. Thương hiệu Nhà Việt tin phong dẫn đầu với dòng sản phẩm cao cấp và phong cách hoàn toàn mới này.

Sofa phòng khách mã 141
Sang trọng tinh tế trên từng góc cạnh và từng đường nét

Nhìn từ mọi góc cạnh mẫu sofa phòng khách vẫn làm toát lên được sự kiểu sang và vẻ đẹp tiền ẩn của mẫu sofa. Ngoài hai bên tay có thể nâng lên hạ xuống được mẫu sofa còn được trang bị thêm phần gỗ ốp tạo điểm nhấn ở đuôi ghế.

Mua sofa da nên chọn ngay thương hiệu Nhà Việt


Nếu quý khách còn boăn khoăn chưa biết chọn lựa sản phẩm sofa da phòng khách nào và chọn ở đâu ? Hãy truy cập vào trang chủ sofanhaviet.com hoặc đến trực tiếp thương hiệu nội thất Nhà Việt để được  trải nghiệm và đặt mua nhé. Địa chỉ mua hàng tại số 202 đường Khương Đình - Hà Nội. Xem thêm nhiều hơn về bàn ghế sofa cao cấp tại sofanhaviet.com/sofa-cao-cap.html