Bộ sofa thiết kế không quá cầu kì vẫn giữ được nét tinh tế

Ngày đăng: 02:26, 02/07/2018 | Bởi: sofanhaviet
Sofa là một sản phẩm nội thất gây sức ảnh hướng lớn không gian phòng khách và chính là không gian sống sinh hoạt của cả gia đình. Chính vì vậy chọn lựa sofa cho đúng kiểu mẫu là một chuyển khó còn chọn làm sao cho đúng phong cách và kích thước thì không phải ai cũng có đủ kiến thức để làm. Hôm nay Nhà Việt sẽ giới thiệu tới khách hàng dòng ghế sofa văng thiết kế mới hoàn toàn.

Bộ sofa thiết kế không quá cầu kì vẫn giữ được nét tinh tế


Nếu khách hàng là người thích những sản phẩm có chân cao để vệ sinh dễ dàng thì công ty chúng tôi có mẫu sofa văng mã 347 là minh chứng cho sản phẩm này. Thiết kế này còn có phần tựa lưng cao và chia mũi đặc biệt phần đệm liền giúp bộ ghế sofa góc không bị ngăn cách chỗ ngồi cho mọi người.

Sofa văng mã 347
Ngoài ra sofa còn kèm thêm đôn tiện ích có thể di động mọi nơi

Thương hiệu Nhà Việt có gì đặc biệt so với thị trường


Với 18 năm kinh nghiệm sản xuất bàn ghế sofa cao cấp phòng khách cung cấp hàng triệu khách hàng gần xa từ bắc vào nam, công ty chúng tôi có thể nói là có một vị thế trên thị trường hiện nay với chất lượng sản phẩm bảo hành lâu năm nhất trên thị trường.

Sự khác biệt của chúng tôi về sản phẩm thông qua kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu nhập vào được khách hàng đánh giá khá cao. Chính điều đó đã làm nên thương hiệu của chúng tôi ngay hôm nay.