Các bước đặt đóng mới bàn ghế sofa phòng khách

Ngày đăng: 02:43, 06/12/2017 | Bởi: sofanhaviet
Hiện nay đóng mới bàn ghế sofa phòng khách theo yêu cầu không còn là mới mẻ nữa nó được áp dụng từ nhiêu năm trước với sản phẩm được gia công có chất lượng và uy tín lâu năm. Với dịch vụ đóng mới ghế sofa này quý khách có thể tự chọn được một sản phẩm ưng ý với không gian phòng khách căn hộ tiết kiệm được điện tích và tiền bạc. Khi đặt đóng mới ghế sofa quý khách sẽ được tính chuẩn từng cm về kích thước chuẩn từng nghìn đồng.

5 bước đặt hàng tại Nhà Việt khách hàng cần biết


Hôm nay nội thất Nhà Việt xin giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm sofa phòng khách mới và quy trình đóng mới một bộ sofa phòng khách theo yêu cầu.

A - Bước 1: Trước khi đặt đóng mới một bộ ghế sofa phòng khách theo yêu cầu cho không gian phòng, bạn hãy tìm ra cho mình một mẫu ghế sofa phòng khách mà bạn ưng ý nhất và bạn thích nhất qua thông tin các trang web về ghế sofa hoặc bạn có thể tìm đến địa chỉ bán và nhận đặt đóng sofa để được tư vấn nhiều mẫu ghế sofa giá rẻ và đẹp nhất.

Sofa phòng khách mã 120

B - Bước 2: Quý khách hàng cần cung cấp các thông tin kích thước phòng khách vị trí kê sofa và góc kê sofa như thế nào kèm với mẫu sofa góc đã chọn lựa để đặt hàng. Có hai hình thức khá linh hoạt là quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để chọn lựa và nghe tư vẫn trực tiếp các thứ 2 là yêu cầu nhân viên đến nhà đo đạc và tư vẫn chọn kiểu và kích thước.

Đối với khách hàng ở xa Hà Nội có thể gửi cho chúng tôi qua Email các thông tin về kích thước phòng khách và ảnh 3D chụp kèm theo. Điều này Nhà Việt luôn là đơn vị làm hài lòng khách hàng nhất.

Trong trường hợp nếu khách hàng cần yêu cầu riêng về phong thủy hay thiết kế riêng một vị trí chúng tôi sẽ có những phương án nâng cao và thiết kế phù hợp với không gian cần kê và đúng vị trí kê.

C - Bước 3: Tiếp đó là chọn cho bộ ghế sofa phòng khách mẫu da, vải , nỉ tùy theo sở thích và sự thích hợp với bộ ghế sofa bạn chọn. Chúng tôi có thể mang những mẫu vải bọc ghế này tới tận nơi giúp bạn lựa chọn khi khảo sát không gian nhà bạn.

D - Bước 4: Sau khi mọi tư vẫn và ý kiến được đưa ra cùng với đó là sự thống nhất của 2 bên công ty chúng tôi sẽ lên đơn hàng và tiến hàng sản xuất theo đơn hàng trước khi tiến hàng sản xuất quý khách sẽ phải đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng đó.

E - Bước 5: Cuối cùng là tiến hàng sản xuất theo tiến độ bàn giao cho gia chủ và khâu vẩn chuyển lắp đặt tại nhà mà không phát sinh phí dịch vụ hay một khoản chi phí nào cả. Một đơn hàng công ty chúng tôi sẽ sản xuất trong vòng 5 - 7 ngày tùy vào độ khó của sản phẩm. Về vẩn chuyển chúng tôi vẩn chuyển miễn phí tại khu vực hà nội.

Tùy theo từng chất liệu sản phẩm mà thời gian bảo hành của từng bộ ghế khác nhau. Nhưng thời gian chung sẽ là 3-5 năm với khung xương và bề mặt từ 1-3 năm.

Sự khác biệt đặt ghế tại Nhà Việt so với các đơn vị khác:


–  Khung xương làm sofa hoàn toàn 100% gỗ tự nhiên như thông và sồi đã qua sử lý
–  Đệm mút cao cấp nhất hiện nay của Việt Nhật, Vạn Thành
–  Chất liệu vải ,nỉ ,da, bọc sofa đều nhập khẩu và có giấy chứng nhận tại cơ sở nhập khẩu
–  Bảo hành sản phẩm lâu năm nhất thị trường chế độ đổi trả sản phẩm hậu mãi chu đáo nhất

Sofa phòng khách mã 120

Để có được những bộ bàn ghế sofa gia đình hoàn toàn ưng ý thì việc quan trọng là bạn nên chọn được đơn vị đóng mới ghế sofa nỉ phòng khách uy tín. Nhà Việt làm việc với phương châm “Rẻ nhất và tốt nhất” luôn đem lại những bộ ghế sofa với giá trị hoàn hảo phù hợp với mọi phong cách của từng căn phòng.