Cách chăm sóc những bộ ghế sofa da thật tphcm

Ngày đăng: 03:16, 12/10/2017 | Bởi: sofaza
 Đối với sofa da thật tphcm thì việc bảo dưỡng này rất cần thiết để đảm bảo độ ẩm cho da, làm cho da mềm mại và giữ được tuổi thọ lâu hơn. Việc bảo dưỡng, chăm sóc da nên thực hiện thường xuyên và định kỳ. Tốt nhất là vệ sinh sofa da hàng ngày bằng cách lau chùi sofa bằng vải mềm thấm nước được vắt ẩm. Việc bảo dưỡng da sofa nên thực hiện mỗi tháng một lần và bảo dưỡng bằng kem dưỡng da chuyên dụng ( Leather Cream) sẽ tốt hơn về việc làm sạch bề mặt da.
Cách chăm sóc những bộ ghế sofa da thật tphcm

Bảo dưỡng và chăm sóc ghế sofa nhập khẩu

Hầu hết mọi người đều chưa biết cách chăm sóc tốt nhất cho những bộ ghế sofa bọc da thật là như thế nào, việc chăm sóc đúng cách ngoài làm cho bộ ghế luôn mới đẹp và còn kéo dài tuổi thọ cho ghế sofa. Và những bộ sofa thường có giá sofa da không hề thấp nên chúng ta cần biết cách sử dụng. Những bộ ghế sofa da dễ bị bẩn bởi các vết bẩn từ dầu mỡ, nước uống có màu, vết mực hay những bụi bẩn thường ngày khi chúng ta sử dụng. Với mỗi vết bẩn khác nhau bạn sẽ áp dụng những cách xử lý khác nhau đồng thời duy trì chế độ bảo dưỡng tường xuyên để sofa da luôn sạch và bền đẹp.

Đối với những bụi bẩn thông thường bám trên bề mặt bộ ghế sofa da nhập  khẩu bạn có thể dùng khăn ẩm mềm để lau sạch, chú ý hãy vắt sạch nước trên khăn trước khi lau để nước không làm ẩm da. Còn với những vết màu từ đồ uống như trà, cafe thì bạn hãy nhanh chóng dùng khăn ướt lau sạch sau đó dùng khăn khô lau lại hoặc dùng nước có cồn tẩy nhẹ. Những vết bẩn cứng đầu, đã bám lâu ngày thì bạn hãy sử dụng loại nước vệ sinh chuyên dụng dành cho da để làm sạch hoặc pha loãng giấm cùng với dầu ôliu và vài giọt tinh dầu để làm sạch sofa. Những loại nước chuyên dụng này thì khi mua sofa da thật ở đâu cũng sẽ có bán kèm.


Cách chăm sóc những bộ ghế sofa da thật tphcm

Sofa da luôn sạch như mới và bền đẹp

Để bộ ghế sofa luôn bền đẹp và như mới thì ngoài việc chăm sóc đúng cách thì bạn phải biết cách sử dụng đúng. Khi mua sofa da ở đâu bạn cũng sẽ được tư vấn về cách đặt sofa tại nơi hợp lý, cách sử dụng và bảo dưỡng cho bộ sofa. Vì sofa bọc da khác với những loại sofa bọc vải hay giả da thông thường nên cách chăm sóc cần bạn chú ý và tỉ mỉ hơn, những người bán sofa da sẽ tư vấn cho bạn.

 

Liên hệ mua sofa da tại SOFAZA

156 Trần Quang Khải 

P. Tân Định, Q.1, HCM      

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800