Chất liệu vải nhung cho mẫu sofa nỉ hiện nay

Ngày đăng: 10:59, 24/04/2018 | Bởi: sofanhaviet
Vải dùng để đóng mới và bọc lại sofa nỉ cao cấp hiện nay có hai dòng chất liệu chính cho sofa đó là vải và da hầu hết khách hàng vẫn yêu thích chọn lựa vải hơn bởi nó phù hợp vơi nhiều yếu tố và căn hộ đồng thời tính chất vải cao hơn đa dạng và nó đang là một xu hướng hoàn toàn mới.

Các chất liệu dùng trong việc đóng sofa


Vải cotton silk : Là loại vải được sản xuất từ các sơi tự nhiên nguyên liệu chính ở đây là bông tù những sợi bông dẹt thành sợi vải có độ bền cao và thoáng mát đặc biệt là giá thành của vải này khá phù hợp với nhu cầu mua sắm của người dân. Nhà bạn con nhỏ hoặc không gian nóng thì hãy đến với chất liệu vải này bởi nó dễ dàng vệ sinh tạo sự êm ái và thoáng khí. Quý khách có thể tìm hiểu sofa phòng khách nhỏ tại sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html một trong những sản phẩm được bọc với chất liệu nỉ vào cấp.

Sofa nỉ mã 0108

Vải sợi Polymer: Là loại vải sợi tổng hợp được tạo ra từ quá trình cracking dầu mỏ, sợi vải được hình thành do phản ứng hóa học giữa acid và rượu, đây là loại vải bọc chống nước, chống bụi, và chống cháy, đặc biệt hơn nữa chúng còn chống lại vết bẩn một cách tự nhiên, giá thành khá rẻ, những loại vải màu bằng polymer sẽ không bị phai khi giặt.

Vải nhung cho mẫu sofa nỉ hiện nay


Vải nhung: Những chất liệu nhung mang lại sự êm ái và sự thoáng mát đặc biệt chất liệu nhung và mùa đông khá ấm áp, Chất liệu này có độ bóng loáng và tinh tế, sự mềm mại và sang chảnh của chúng sẽ làm phòng khách nhà bạn thêm nổi bật. Vì thế, nếu ngôi nhà của bạn quá lộng lẫy vậy thì nên chọn nhung để góp phần làm nó thêm lung linh nhé.

Những loại vải trên đều được sử dụng làm những bộ bàn ghế sopha cao cấp, hãy lựa chọn chất liệu phù hợp nhất với gia đình bạn để có thể cảm nhận được sự thoải mái khi sử dụng những bộ ghế này nhé.