Chọn mua sofa da tphcm cao cấp theo tông màu xanh dương

Ngày đăng: 03:59, 13/08/2017 | Bởi: sofaza
 Thường thì rất ít người lựa chọn tông màu dương để trang trí cho phòng khách, nhưng khi đã áp dụng thành công thì bạn sẽ có một không gian đặc biệt và ấn tượng. Màu xanh dương sẽ trở nên nổi bật khi kết hợp cùng tông đen và trắng, bạn có thể chọn mua sofa da tphcm màu đen để không gian có những mảng màu nhấn ấn tượng và đẹp mắt.

Chọn mua sofa da tphcm cao cấp theo tông màu xanh dương

Bày trí sofa và trang trí phòng khách

Gam màu xanh dương rất dễ kết hợp, tuy nhiên chúng ta không thể phối màu một cách lung tung được. Màu xanh tượng trưng cho biển và bầu trời, và đây là thiên về gam màu sáng thế nên bạn có thể chọn bộ ghế sofa da thật màu trắng, màu vàng để phối trên nền tường màu xanh để tạo nên không gian tinh tế. Hoặc bạn có thể chọn mua ghế sofa da ở đâu màu đen, màu tím đậm để tạo nên sự nổi bật, làm điểm nhấn cho căn phòng.

Ngoài việc chọn màu xanh dương là tông màu tường bạn có thể chọn tông màu này cho bộ ghế để phối trong không gian màu trắng sẽ tạo được không gian rông rãi, thoải mái. Nếu bạn muốn có sự tương đông hãy chọn các gam màu xanh, chênh nhau 1-2 tông cho cả tường và bộ ghế. Sau đó bạn có thể trang trí thêm một số món nội thất nhỏ xinh khác cho không gian thêm phần sống động.

Chọn mua sofa da tphcm cao cấp theo tông màu xanh dương

Phòng khách đẹp với sofa da thật

Bày trí một bộ ghế sofa da thật tphcm 100% là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi phòng khách. Vì thế khi mua sofa da ở đâu, hãy sáng suốt  lựa chọn nơi bán sofa đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Bộ ghế bọc da thật vừa đẹp, vừa bền lại mang đến sự thoải mái cho người ngồi với giá sofa da thật là hợp lý.

 

Liên hệ mua sofa da tại SOFAZA

156 Trần Quang Khải 

P. Tân Định, Q.1, HCM      

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800