Chọn mua sofa da tphcm chất lượng

Ngày đăng: 08:03, 08/11/2017 | Bởi: sofaza
 Hầu hết khách hàng hiện nay đều chọn mua sofa da tphcm với bộ sofa da nhập khẩu cho phòng khách gia đình. Bởi phòng khách  là nơi gia chủ đón tiếp khách cũng như nơi thể hiện gu thẩm mỹ cũng như tính cách của gia chủ. Sofa da có chất da mềm mịn, sáng bóng đem lại sự sang trọng, tinh tế cho phòng khách.

Chọn mua sofa da tphcm chất lượng

Cách chọn sofa da

mua ghế sofa da ở đâu gia chủ cũng cần quan tâm đến chất lượng ghế, nên kiểm tra kĩ về chất liệu cũng như chất liệu bên trong tạo nên ghế. Đầu tiên phần chất liệu luôn là quan trọng nhất, phần da quyết định 80% giá trị bộ sofa. Vậy nên khách hàng cần đặt vấn đề  chất liệu lên hàng đầu và nên chọn mua ghế 100% da thật bọc toàn bộ ghế để sử dụng được lâu dài tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, bạn chú ý đến đường chỉ may để biết tay nghề của thợ, nếu sản phẩm tốt chất lượng đyường chỉ may đều, thẳng.

Muốn kiểm tra bộ khung bên trong bạn hỏi nhân viên bán hàng cũng như nâng thử ghế sofa da thật tphcm để xem ghế nặng không? Nếu ghế nhấc lên nhẹ thì chứng tỏ khung được làm bằng gỗ tạp không đảm bảo chất lượng. Còn những chi tiết cũng quan trọng nằm bên trong mà bạn không thể kiểm tra bằng mắt thường đó là mút và lò xo sofa. Hầu như hiện nay sofa da hiện đại đều được bọc mút và bên dưới có lò xo cho ghế ngồi. Phần mút và lò xo bên trong chất lượng sẽ chống sofa không bị xẹp lún sau thời gian sử dụng.

Chọn mua sofa da tphcm chất lượng

Lựa chọn sofa tốt nhất khi mua ở nơi uy tín

Bên cạnh chất liệu, khung thì các chi tiết như mút, lò xo gia chủ nên hỏi kĩ. Tuy chúng bạn không nhìn thấy bằng mắt thường nhưng bạn có thể hỏi để xem mút có độ dày bao nhiêu, tiêu chuẩn của bộ sofa là phần mút dày trên 45D/m3. Và khi mua bạn cũng nên hỏi kĩ về xuất xứ, nguồn gốc của sofa, với bộ sofa nhập khẩu thì nên hỏi các giấy tờ chứng nhận như C/O để an tâm về sản phẩm. Quan trọng nhất bạn nên đến cửa hàng uy tín, có thương hiệu , sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để sở hữu bộ sofa chất lượng nhất nhé.

Liên hệ mua sofa da tại Sofaza

156 Trần Quang Khải 

P. Tân Định, Q.1, HCM         

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800