Chọn sofa da thật tphcm dựa theo tiêu chí nào

Ngày đăng: 03:06, 19/09/2017 | Bởi: sofaza
 Không chỉ đóng vai trò lằm đẹp cho không gian sống, bộ ghế sofa da thật tphcm còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình bạn. Chọn lựa một bộ ghế sofa yêu cầu sự tinh tế và hiểu biết nhiều về các dòng sofa vì giá trị của những bộ ghế sofa không hề nhỏ. Và khi bạn lựa chọn sẽ sử dụng lâu dài nên cần sự cẩn thận.

Chọn sofa da thật tphcm dựa theo tiêu chí nào

Ghế sofa da nhập khẩu chất lượng có tốt không

Sofa nhập khẩu xuất hiện rất nhiều ở những cửa hàng nội thất, đặc biệt là các cửa hàng bán sofa da cao cấp. Khi bạn đến những trung tâm nội thất hay những cửa hàng chuyên bán về sofa thì không khó để gặp những bộ ghế sofa nhập khẩu được bọc chất da bò thật. Sofa da nhập khẩu có nhiều loại: sofa da thật, sofa giả da, sofa 70% da thật 30% giả da….Sofa nhập khẩu được bày bán nhiều do người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm loại sofa này rất lớn.

Mỗi bộ ghế sofa da có giá lên đến vài chục triệu nên khi chọn mua, ai cũng muốn mua được những bộ ghế chất lượng. Những không phải cứ là sofa nhập khẩu là sẽ tốt, bạn nên lựa chọn những bộ ghế được nhập từ: Malaysia, Italy, Đức…Những nước này có thâm niên trong nghành sản xuất ghế sofa da, được biết đến là nơi sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao đảm bảo. Vậy chúng ta có thể tìm mua sofa da thật ở đâu để đảm bảo đây là hàng nhập khẩu chất lượng cao.


Chọn sofa da thật tphcm dựa theo tiêu chí nào

Cửa hàng bán sofa da nhập khẩu uy tín

Có qua nhiều cửa hàng bán sofa da trên thị trường, trong đó có cả sofa da thật và sofa giả da, được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu. Làm sao để chọn được sofa nhập khẩu chính hãng với giá sofa da hợp lý? Bạn không cần quá lo lắng, hãy đến với cửa hàng Sofaza- chuyên cung cấp sofa da thật nhập khẩu Malaysia có giấy chứng nhận xuất sứ, sản phẩm ở đây đảm bảo 100% được bọc da bò , bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Liên hệ mua sofa tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P.Tân Định, Q1, HCM
Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800