Đây là lý do vì sao sofa da Nhà Việt bán rẻ hơn thị trường

Ngày đăng: 10:40, 18/11/2018 | Bởi: sofanhaviet
Đây là lý do vì sao sofa da Nhà Việt bán rẻ hơn thị trường

Khá nhiều khách hàng băn khoăn vì sao giá của sofa da thật của công ty Nhà Việt lại rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Mặc dù chất lượng và kiểu dáng mẫu mã tương đương nhau, để giải đáp được thắc mắc này mời quý khách hàng cùng đọc qua bài viết dưới đây nhé.

Sofa góc mã 230
Sofa da cao cấp tại thương hiệu Nhà Việt

Hiện nay trên thị trường kinh doanh không chỉ riêng gì mỗi ngành nội thất mà còn có nhiều ngành khác cũng có những hình thức tương tự nhau. Đối với Nhà Việt chúng tôi luôn để lợi ích khách hàng lên đầu tiên, chúng tôi áp dụng các phương pháp bán hàng sau đây.

Đây là lý do vì sao sofa da Nhà Việt bán rẻ hơn thị trường


1, Áp dụng phương pháp bán hàng tại kho xưởng

Với phương pháp bán hàng tại kho chúng tôi áp dụng chuẩn mực giá của nhà sản xuất, có nghĩa là giá nhà sản xuất như thế nào chúng tôi bán ra cho khách hàng với mức giá đó. Giá sô fa góc của chúng tôi luôn có một chuẩn mực thấp hơn so với giá ngoài thị trường.

Sofa góc mã 230
Sofa da Nhà Việt luôn thể hiện đẳng cấp không gian

Có nghĩa là khách hàng khi mua một bộ sofa da thật tại showroom trưng bày số 202 Khương Đình - Hà Nội. Hoặc mua hàng tại kho xưởng đều có một mức giá như nhau không bị chênh lệch về giá cả và phí vẩn chuyển, giá này được áp dụng tại tất cả các showroom chi nhanh của Nhà Việt.

2, Không tăng giá theo mùa

Để có sự tin tưởng của khách hàng và được hàng nghìn khách hàng ủng hộ trong suốt 10 năm qua, nội thất Nhà Việt luôn bình ổn giá ở mức sàn giá niêm yết trên website cam kết không tăng giá.

Không giống như các đơn vị khác ngoài thị trường tăng giá theo mùa hoặc theo năm, đặc biệt là vào các dịp tết lễ thì các đơn vị kinh doanh sofa cao cap ngoài thị trường thi nhau tăng giá để chuộc lợi với mức giá gấp 2 hoặc 3 lần so với giá ban đầu.

3, Nhà Việt là nhà sản xuất đầu mối

Hiện nay Nhà Việt có một showroom trưng bày và một xưởng sản xuất riêng do vậy mức giá lúc nào cũng rẻ hơn so với ngoài thị trường 25% - 30%. Kết hợp với hình thức bán hàng tại kho xưởng và áp dụng bình ổn giá tại showroom do vậy giá của Nhà Việt luôn rẻ hơn so với thị trường.

Sofa góc mã 230
Nhà sản xuất sofa hàng đầu Việt Nam

Đây là lý do vì sao có nhiều nơi họ giảm tới 30 hoặc hơn 30% giá mà mức giá vẫn cao hơn so với thương hiệu Nhà Việt. Một khía cạnh khác nữa nếu quý khách mua hàng giảm giá nên lưu ý một chút về nguồn gốc, cũng như chất lượng hàng hóa nhé.

Ghế sofa da Nhà Việt bán ra có phải là hàng tồn, hàng cũ không ?


Với mức tiêu thụ của người dân Việt Nam hiện nay chỉ ưu chuộng về hàng có mẫu mã đẹp và sản phẩm có chất lượng mà mức giá vừa phải. Với 3 điều kiện trên Nhà Việt thừa sức cung ứng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng do vậy chúng tôi cam kết nói không với hàng tồn, hàng cũ.

Vì là một nhà sản xuất cũng là nhà kinh doanh nên chúng tôi am hiểu thị trường bàn ghế sofa đẹp và mẫu mã cũng thay đổi liên tục, phù hợp với xu thế thị trường hiện nay. Do vậy khi khách hàng chọn lựa mua sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt