Địa chỉ cung cấp bán sofa nỉ tại Khương Đình

Ngày đăng: 09:07, 29/04/2018 | Bởi: sofanhaviet
Tại địa bàn thanh xuân hà nội có khá nhiều địa chỉ cung cấp sofa nỉ giá rẻ đẹp và có chất lượng bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua sofa với kiểu dáng sang trọng và chất lượng tốt vậy bạn đã đến với thương hiệu Nhà Việt chưa ? Tại Nhà Việt chúng tôi có đủ các dòng sản phẩm sofa nỉ cao cấp cho khách hàng chọn lựa.

Bộ sofa nỉ hình chữ U bán tại Nhà Việt


Sofa nỉ dạng góc giành cho các không gian nhỏ và không gian chung cư có nhiều góc khuất, nhưng riêng sofa chữ U điển hình lại phải sử dụng diện tích rộng sang trọng mới thể hiện được cá tính, mẫu sofa nỉ mã 0110 thiết kế với 3 khối ghép lại tạo thành một bộ ghe sofa phong khach khá to theo kiểu hình chữ U cho đủ số lượng trên 10 người sử dụng cùng 1 lúc.

Sofa nỉ mã 0110
Bộ ghế được bọc với lớp vải kem nhập khẩu từ bỉ


Nội thất Nhà Việt bán sofa nỉ tại Khương Đình


Đầu năm vừa qua công ty nội thất có trụ sở mới tại số 202 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội với diện tích trưng bày sản phẩm ghế sofa góc đẹp lên tới 300m vuông sàn. Tại đây chúng tôi cung cấp hàng nghìn sản phẩm nội thất sofa nỉ và sofa da cùng với đó là bàn trà sofa và bàn ăn thêm các vật dụng trang trí decor khác nữa.