Ghế sofa da thật xu hướng nội thất năm nay

Ngày đăng: 09:14, 05/06/2018 | Bởi: sofanhaviet
Hiện nay, có nhiều chất liệu thay thế cho da thật. Tuy nhiên, chúng không mang tới những ưu điểm và cảm nhận thoải mái khi sử dụng như da thật. Da thật để sản xuất ghế sofa phòng khách hầu hết là chất liệu da bò bởi chúng có tính đàn hồi cao, mang tới cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Ghế sofa da thật đang được nhiều người lựa chọn hiện nay


Sử dụng ghế sofa da thật giúp mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng, đồng thời quý vị cũng cảm nhận được sự thoải mái của chất liệu da. Đặc biệt, chất liệu da còn có khả năng thích ứng với nhiệt độ khá cao. Bởi vậy,  khi lựa chọn ghế sofa da thật cho phòng khách quý vị có thể sử dụng trong suốt 4 mùa. Ghế sofa sẽ mang tới cảm giác mát lạnh khi sử dụng vào mùa hè hoặc không gian ấm áp vào mùa đông.

Sofa da mã 57

Bên cạnh đó, ghế sofa da thật được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi ghế có ưu điểm dễ dàng vệ sinh, mang tới vẻ đẹp như mới cho bộ ghế sofa đồng thời ké dài tuổi thọ của ghế. Chỉ cần một chiếc khăn ẩm là quý vị có thể làm vệ sinh sofa sạch sẽ. Chất liệu da thật càng sử dụng lại càng sáng bóng hơn.

Ghế sofa da thật được thiết kế và xử lý chất để sở hữu liệu da cao cấp bởi vậy rất an toàn cho người sử dụng, thân nhiện với môi trường , không có chất độc hại. Yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng ghế sofa đó là chất liệu bọc. Những mẫu sofa da thật có giá thành đắt hơn những bộ sofa được bọc chất liệu khác như: ghế sofa văng giả da, ghế sofa vải, nỉ.

Ghế sofa da thật cũng rất phù hợp với khí hậu nước ta. Bởi chúng có khả năng chống chọi được thời tiết vô cùng tốt. Những hiện tưởng như: nứt, nổ bề mặt sẽ hạn chế sau thời gian sử dụng ghế sofa.
Những điều cần chú ý khi sử dụng ghế sofa da thật

Quý vị cần lưu ý những điều dưới đây trong quá trình sử dụng để kéo dài tuổi thọ của bộ ghế, đồng thời giữ cho ghế luôn có vẻ đẹp như mới.

Ghế sofa da thật – xu hướng lựa chọn sofa cao cấp hiện nay


+ Tránh kê ghế sofa ở những vị trí có độ ẩm không khí cao, bởi ghế sofa có khả năng hút ẩm và dễ bị ẩm mốc.
+ Tránh để ghế sofa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp với ánh sáng mặt trời bởi chúng có thể gây mất màu ghế và nổ da.
+ Tránh đặt ghế sofa thẳng dưới đèn lớn trong nhà. Đây là một điều tối kỵ  trong phong thủy khi lựa chọn ghế sofa phòng khách.
+ Không vệ sinh ghế sofa da bằng nhiệt độ quá cao dễ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của ghế sofa da.
+ Xử lý ngay những vết bẩn trên ghế sofa da thật nếu phát hiện ra chúng. Nên làm sạch vết bẩn trong thời gian sớm nhất để có thể loại bỏ được những vết bẩn này một cách dễ dàng và loại bỏ chúng triệt để.
+ Sử dụng thêm nhiều gối ôm trang trí vừa tạo điểm nhấn cho ghế sofa lại vừa giúp tăng tuổi thọ cho bộ ghế, đồng thời mang tới sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
+ Tránh tiếp xúc vật nhọn với bề mặt da, bởi nếu chúng gây xước thì rất khó để khắc phục.
Ghế sofa da thật vừa mang tới cảm giác sang trọng cho không gian mà lại vừa mang tới sự mềm mại, êm ái. Đồng thời có thể mang tới giá trị sử dụng lâu dài. Ghế sofa da thật cũng được thiết kế kiểu dáng, kích thước đa dạng nên có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như: bài trí trong phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng giải trí.