Ghế sofa góc cao cấp có kiểu dáng mới lạ và sang trọng

Ngày đăng: 05:17, 01/08/2017 | Bởi: sofanhaviet
Ghế sofa góc cao cấp có kiểu dáng mới lạ và sang trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận khác, Nhà Việt đã và đang tiếp tục nỗ lực, sáng tạo để cho ra đời các sản phẩm ghế sofa cao cấp, trong đó có mẫu sản phẩm sofa góc.


Thương hiệu Nhà Việt ghế sofa góc cao cấp có kiểu dáng mới lạ và sang trọng


Mẫu ghế sofa góc dưới đây của chúng tôi là sản phẩm ghế da siêu cấp, với chất liệu da được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản…

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-cao-cap-d01_1584.png

Mẫu ghế là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu như chất da vỏ bọc, nệm mút dày nguyên tấm và khung xương sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý mối mọt, cong vênh. Sản phẩm được nhiều khách hàng bình chọn chất lượng cao và lựa chọn để bài trí cho không gian sống.

Ghế sofa góc cao cấp có kiểu dáng mới lạ và sang trọng cho không gian


Điểm nhấn độc đáo của bộ ghế sofa bạn đang tham khảo chính là sự kết hợp của hai gam màu ghế là trắng kem và nâu đen, trong đó màu trắng kem là chủ đạo cho không gian đẹp nhẹ nhàng, màu nâu đen tạo điểm nhấn cho bộ ghế bớt đơn điệu.

Nhà Việt vừa cho ra mắt mẫu sofa đẹp phòng khách Verano mang phiên bản đặc biệt: biểu tượng số 1 được cách điệu tinh tế - sử dụng gỗ tự nhiên sơn màu nâu trầm - khéo léo gắn vào phía dưới phần tay ghế. Sáng tạo mới này cùng với đường chỉ trần may bao quanh sofa không chỉ làm tôn thêm vẻ đẹp sang trọng vốn có của bộ ghế, mà còn thể hiện cá tính riêng trong thiết kế độc quyền của thương hiệu Nhà Việt