Ghế sofa màu xanh coban đẹp sang trọng và quyến rũ

Ngày đăng: 03:03, 09/08/2017 | Bởi: sofanhaviet
Ghế sofa màu xanh coban đẹp sang trọng và quyến rũ những sản phẩm ghế sofa da thường được chế tác, phối màu với những gam màu cơ bản như kem, nude, be, nâu, đen… để dễ kết hợp trong không gian phòng khách.


Ghế sofa màu xanh coban đẹp sự chọn lựa hoàn hảo


Những mẫu ghế có gam màu nổi trội thường ít được sử dụng hơn. Tuy nhiên, mẫu ghế sofa nhập khẩu màu xanh coban dưới đây lại là món đồ tuyệt vời được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với showroom thương hiệu sofa nhà việt.

Mẫu ghế sofa đẹp chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong chuyên mục này là một trong những sản phẩm đẹp hoàn hảo, với kiểu dáng thanh thoát nhưng khỏe khoắn và trường ghế.


Sofa phòng khách mã 32
Bộ ghế sofa với thiết kế đẹp sang trọng hơn

Kích thước của bộ ghế được làm theo kích thước tiêu chuẩn quốc tế. Bề mặt ghế được gia công từng chi tiết nhỏ nên khá đẹp và sang. Bộ ghế còn được khách hàng đặt tên riêng là bộ ghế sofa số 7 bởi phần tay vịn kết hợp với gỗ tự nhiên có hình số 7 khá đẹp mắt.

Ghế sofa màu xanh coban đẹp sang trọng và quyến rũ


Nếu bạn chọn lựa bộ ghế sofa cao cấp này, bạn sẽ không còn phải lo về chất lượng của sản phẩm. Bộ ghế là món đồ tuyệt vời được chế tác từ nguồn nguyên liệu cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và những người thân yêu những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi ngồi trên ghế.