Ghế sofa vải bố bền đẹp theo thời gian với phòng khách

Ngày đăng: 02:26, 17/09/2018 | Bởi: sofanhaviet

Ghế sofa vải bố bền đẹp theo thời gian với phòng khách

- Bên cạnh các dòng sofa vải phổ thông hiện nay thì sofa vải bố đang dần có xu hướng được nhiều khách hàng chọn lựa hơn, bởi công năng độ bền và chất lượng của dòng vải này mang lại cho khách hàng.

- Vậy sofa vải bố cho phòng khách có những đặc tính ưu điểm gì hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu về các cấu trúc ưu điểm của nó nhé.

Vải bố là gì ? Sofa vải bố cho phòng khách chung cư

1, Vải bố là gì :

- Vải bố chính là tên gọi khoa học của vải CanVas nó được suất hiện ở thế kỷ 13 và nó nói về dòng vải thô nó được dệt theo kiểu ngang mà người thời trung cổ hay gọi là cây gai dầu.

Vải bố là gì ? Sofa vải bố cho phòng khách chung cư
Vải bố là dạng vải thộ được làm từ các nguyên liệu thiên niên

- Vải thô là dòng vải cao cấp có độ dày kiểu dệt của nó là nằm ngang khác hẳn với ghe sofa goc  hiện đại ngày nay. Sofa vải bố có đặc tính nhẹ, bền và dễ sử dụng bảo quản cũng như vệ sinh.

2, Các ưu điểm nổi bật của sofa vải bố

- Tiện lợi cho sử dụng : Sofa vải bố cũng giống như các dòng sofa khác là để ngồi và thư giãn cũng có nhiều khách hàng dùng để nằm, do lớp vỏ của nó bền, nhẹ và dày dặn nên được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng bọc bộ sofa vải của gia đình.

- An toàn với sức khỏe : Sofa vải bố được bọc chất liệu vải bố là loại vải được làm từ các nguyên liệu tư nhiên mà chính xác nguyên liệu lấy là từ cây gai dầu trong quá trình chế biến thành phẩm rất ít sử dụng đến hóa chất bảo quản. Sofa phong khach chung cu vải bố được chứng minh là sản phẩm xanh và thân thiện với môi trường bảo đảm về mặt sức khỏe cho người sử dụng.

Vải bố là gì ? Sofa vải bố cho phòng khách chung cư
Vải bố với sợi dầy và không thấm nước

- Thẩm mỹ vải bố : Xét về độ thẩm mỹ của vải bố so với vải hiện đại dệt bằng công nghệ máy móc thì vải bố có một số khuyết điểm không bằng, nhưng nói về chất lượng thì các vải hiện đại bây giờ thua xa, Do đó vải bố hiện nay đa phần được nhiều người khác thích chính ở điểm có độ bền theo thời gian lâu năm.

Mua sofa vải bố cho phòng khách ở đâu

- Bạn hãy truy cập vào sofa Nhà Việt và đến với địa chỉ số 202 Khương Đình để trải nghiệm các sản phẩm sofa vải bố cao cấp được bày bán tại đây. Chúng tôi là một xưởng sản xuất chúng tôi cam đoan các chất liệu vải bố là 100% sạch và thân thiện với sức khỏe con người.

Sofa vải mã 325
Sofa vải bố được nhiều người yêu thích và sử dụng

- Đặc biệt hơn nữa sofa cao cap vải bố của thương hiệu Nhà Việt có mức giá phải chăng giao động từ 15 – 17 triệu đồng một bộ. Do đó ai cũng có khả năng để sử dụng mẫu sofa này. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại và miễn phí vẩn chuyển trong vòng 200km cho toàn bộ khách hàng.

- Hãy tham khảo nhiều hơn các mẫu sofa vải bố cho phòng khách chung cư tại thương hiệu chúng tôi thông qua website: sofanhaviet.com và sofanhaviet.vn để biết thêm nhiều chi tiết hơn.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt