Ghế sofa văng dài mang đến sự tiện nghi cho phòng khách

Ngày đăng: 01:31, 26/02/2018 | Bởi: sofanhaviet
Ghế sofa văng dài giá rẻ tại Hà Nội khi các căn hộ và mức sống ở Hà Nội càng bị thu hẹp lại do số lượng người mua nhà và sinh sống ở đây quá đông dẫn đến các diện tích căn hộ nhà cửa cũng nhỏ dần do vậy ghế sofa văng cũng sinh ra nhằm đáp ứng được các nhu cầu đó. Cùng Nhà Việt tìm hiểu về mẫu sofa mới ra mắt này nhé.

Ghế sofa văng dài mang đến sự tiện nghi cho phòng khách


Sofa văng với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển cũng như kê được ở nhiều vị trí khác nhau do vậy được nhiều người lựa chọn chon căn hộ phòng khách nhỏ của mình. Bộ bàn ghế sofa cao cấp văng mã 320 được Nhà Việt đưa tới khách hàng với thiết kế chiều dài 2.2m và chiều sâu ghế là 85cm ngoài ra phần tay sofa được làm rộng hơn và phần tựa lưng có phần phụ kiện có thể nâng lên hạ xuống khá tiện ích.


Sofa văng mã 320
Bộ sofa văng có phần phụ hiện nâng lên hạ xuống khá tiện ích

Bàn ghế sofa văng cao cấp nên mua ở đâu ?


Nếu bạn đang có ý định chọn mua sofa văng cho phòng khách thì cũng nên xem xét kỹ lưỡng trước khi mua trên thị trường Hà Nội và toàn quốc khá nhiều đơn vị cung cấp sofa phong khach dep khác nhau nhưng đâu phải đơn vị nào cũng có những sản phẩm có chất lượng như nhau. Nội thất Nhà Việt được khách hàng đánh giá cao về các sản phẩm là địa chỉ được các nghệ sỹ và các gia đình tin tưởng đặt niềm tin khi chọn lựa sofa cho gia đình mình.