Hỏi tôi muốn đảo lại góc sofa thì có được không vì sao

Ngày đăng: 02:47, 08/12/2018 | Bởi: sofanhaviet
Hỏi tôi muốn đảo lại góc sofa thì có được không vì sao

- Có rất nhiều khách hàng khi mua ghế sofa góc hoặc định mua sofa góc mà vẫn chưa hình dung ra được bộ sofa của mình như thế nào ? kiểu cách ra sao, liệu mua về có thay đổi và soay chuyển được các góc cho nhau hay không.

- Hôm nay Nhà Việt sẽ chia sẻ cho khách hàng về ghế sofa góc mua về có saoy được góc từ bên ngày sang bên kia hay không ? và vì sao lại thế cùng nhau tìm hiểu nhé.

Hỏi tôi muốn đảo lại góc sofa thì có được không vì sao


- Một lưu ý không thể nào saoy chuyển được về việc mua ghế sofa góc đó là : Khi bạn mua sofa góc bên trái thì bộ sofa đó sẽ kê theo hướng bên trái và không thể đảo lại được, và ngược lại góc bên phải sẽ kê ở bên phải.

Ghế sofa góc có thể soay đổi góc ngược lại không
Mẫu ghế sofa góc là cố định góc vì trong thiết kế có tay nên không đảo được góc ngược lại

- Do đó việc đầu tiên cần làm khi mua ghế sofa da góc đó chính là phải xác định ngay góc quay sofa đó rao sao, ở đâu ?. Đê tránh trường hợp mua về không thể kê được hoặc bị trái chiều gây cảm trở không gian phòng khách.

- Trả lời câu hỏi : Ghế sofa góc có thể soay đổi góc được không thì Nhà Việt xin trả lời rằng, chắc chắn 100% là không thể thay đổi saoy chuyển góc từ phải sang trái được. Vì sao ? Vì bộ ghế sofa góc luôn có hai tay hai bên, do đó khi bạn muốn đảo góc sang nó sẽ bị vướng vào tay ghế nên không thể kê vừa và kê được kiểu soay chiều, chỉ là nằm chết góc nào ra góc đó.

Phương án nào cho ghế sofa góc có thể soay chuyển góc được mà không bị vướng


- Trong thiết kế ghế sô fa đẹp góc các kiến trức sư Nhà Việt cũng đã cố gắng khắc phục về việc khách hàng muốn mua ghế sofa góc nhưng lại muốn soay đổi góc khi cần thiết. Sau nhiều lần nghiên cứu Nhà Việt đã cho ra đời thiết kế kiểu mẫu sofa góc có thể soay chuyển được hai góc trong 1 thiết kế.

Ghế sofa góc có thể soay đổi góc ngược lại không
Thiết kế mới giành cho sofa góc có thể đảo hai góc mà mẫu sofa vẫn đẹp

- Cụ thể như sau cũng là kiểu thiết kế ghế sofa góc nhưng thay vì làm hai tay ghế hai bên, thì chúng tôi bỏ hai tay ghế thay vào đó là hai gối hình trụ đặt trên mặt ghế tạo thành hình khối gần giống tay ghế, xét về thẩm mỹ thì không có được đẹp so với có tay nhưng đó là phương án tối ưu nhất. Với mẫu thiết kế này cũng có khá nhiều khách hàng chọn lựa cho gia đình mình với doanh sofa 20 đơn hàng / 1 tháng từ Nhà Việt. Xem thêm các mẫu sofa cao cấp tại sofanhaviet.com/sofa-cao-cap.html

Nguồn : Nội thất Nhà Việt