Lựa chọn ghế sofa da thật tphcm đẹp sang trọng

Ngày đăng: 11:14, 26/09/2017 | Bởi: sofaza
 Khi bạn muốn mua một bộ sofa da thật tphcm nhập khẩu cao cấp thật đẹp và sang trọng thì bạn cần có hiểu biết căn bản về chúng và tránh những sai lầm có thể mắc phải. Nếu bạn muốn một bộ sofa da chất lượng cao thì bạn nên chọn loại sofa da thật, và tìm hiểu cách phân biệt, không nên nhầm lẫn giữa da thật và giả da vì da thật có độ bền cao gấp 4 lần giả da và tính chất của chúng hoàn toàn khác nhau.

Lựa chọn ghế sofa da thật tphcm đẹp sang trọng

Ghế sofa da chất lượng là như thế nào

Về chất liệu bọc sofa: bạn hay nghĩ da thật và giả da cũng đều như nhau, nhưng không phải như vậy. Mỗi loại có những tích chất khác nhau và giá sofa da cũng thay đổi theo chất liệu này. Bạn cần tìm hiểu kĩ về hai loại da và cách phân biệt chúng nếu bạn muốn mua sofa da tốt. Khung ghế sofa thường được làm bằng gỗ, bạn cần biết khung gỗ là tự nhiên hay nhân tạo, tuổi gỗ là bao nhiêu, tuổi gỗ càng cao thì gỗ càng bền, ngoài ra một số ghế sofa da thư giãn được làm bằng khung sắt, bạn nên tìm hiểu kĩ khung sắt có bền hay không, có bị mòn và gỉ sét hay không.

Về đệm ngồi, nhiều người nghĩ rằng đệm ngồi càng cứng thì càng tốt hoặc đệm càng dày thì càng lâu xẹp. Không phải như vậy, tuỳ theo kiểu dáng thiết kế mà người ta sẽ sử dụng loại đệm mềm hay cứng, điều bạn cần quan tâm đó là đệm được làm từ loại mút như thế nào, mút có mật độ cao hay không? Vì mút có mật độ cao thì độ đàn hồi càng tốt, miếng mút sẽ bền và dẻo dai.


Lựa chọn ghế sofa da thật tphcm đẹp sang trọng

Cửa hàng bán ghế sofa da thật chất lượng

Khi bạn đã biết cách phân biệt được loại sofa da tốt, chất lượng thì việc mua sofa da thật ở đâu không còn là mối lo ngại nữa, bạn đừng nghĩ ràng giá sofa da sẽ càng tốt, bạn cần dự vào chất lượng của chúng. Hãy tránh những sai lầm trên nếu bạn muốn mua một bộ sofa da chất lượng và hãy lựa chọn những cửa hàng bán sofa da uy tín.

 

Liên hệ mua sofa da tại SOFAZA

156 Trần Quang Khải 

P. Tân Định, Q.1, HCM      

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800