Mẫu ghế sofa đẹp sự chọn lựa hoàn hảo cho phòng khách

Ngày đăng: 02:42, 15/06/2017 | Bởi: sofanhaviet
Mẫu ghe sofa dep sự chọn lựa hoàn hảo cho phòng khách hiện đại ngày nay cuộc sống gia đình ngày càng được nâng cao do vậy việc chọn lựa cho gia dình mình một mẫu mã sofa mới và phù hợp với nội thất luôn được các gia đình quan tâm một cách kỹ lưỡng dưới đây là một mẫu sofa dang hót nhất hiện nay.


Mẫu ghế sofa đẹp một điểm nhấn cho căn hộ phòng khách


Bộ ghế sofa da thật nhập khẩu với màu sắc tương đồng với căn hộ mang đến một mầu sắc khác lạ cho phòng khách. Với thiết kế tinh tế kèm phụ kiện đèn đọc sách cùng khay đựng ly mang đến cho khách hàng 1 trải nghiệm mới với tính năng mới vô cùng tiện ích.

Kích thước sofa đẹp  2900  * 1700  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   19.610.000   – Giả da Nhật Bản , Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cap cấp D40
           17.760.000   – Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp D40
           
15.540.000   – Giả da Indonesia, Khung gỗ thông , Đệm vạn thành cao cấp D40

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-phong-khach-ma-36_273.png
Bộ sofa phòng khách mang phong cách hiện đại

Chon lựa mẫu ghế mang phong cách hiện đại cho căn hộ


Sofa da của Nhà Việt luôn có những nét khách biệt với các sản phẩm sofa bên ngoài hiện nay ngoài việc cung cấp các sản phẩm đóng mới trong nước công ty chúng tôi còn nhập khẩu nhiều mẫu mã sofa có các kiểu thiết kế mang cả hai phong cách cổ điển pha lẫn với hiện đại

Mẫu sofa da đẹp thể hiện được cá tính của mình khi đặt những bộ ghế sofa này vào không gian vừa là nơi để tiếp khách và cũng là nơi để bạn thử giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, Với tính năng vượt trội mẫu sofa nỉ giá rẻ nhập khẩu mới nhất 2017 vừa đem lại cảm giác sang trọng lẫn cảm giác mềm mại ấn tượng khó phai.