Mẫu sofa da phòng khách nhỏ lại được ưa chuộng nhiều

Ngày đăng: 10:20, 26/09/2018 | Bởi: sofanhaviet

Lần này Nhà Việt quyết tâm cho ra đời một sản phẩm mới được giới khách hàng ưu chuộng và chọn lựa cho gia đình với hàng trăm sản phẩm khác lạ sofa da phòng khách nhỏ sản xuất từ Nhà Việt được khách hàng cực kì quan tâm bởi kiểu dáng thiết kế và mẫu mã sản phẩm.


Mẫu sofa da nhỏ cho phòng khách khiêm tốn diện tích


Một mẫu sofa góc với thiết kế vô cùng tiện lợi vừa được ra mắt tại Nhà Việt. Bộ ghế sofa góc nhỏ dễ bố trí trong phòng khách hẹp, vừa tiện lợi sử dụng lại cân đối không chiếm quá nhiều diện tích. Với thiết kế này, quý khách có thể để ở phòng làm việc, phòng đọc sách vô cùng tiện lợi.

Sofa da DH 177
Sofa da cao cấp cho phòng khách đẹp

Sử dụng sofa nhỏ cho phòng khách hẹp với những thiết kế nhỏ xinh đem lại sự sáng tạo và độc đáo riêng biệt. Điểm đặc biệt của mẫu sofa nhỏ xinh là có chi tiết tay ghế gọn gàng, cách tân làm điểm nhấn tôn thêm nét hiện đại của bộ sofa.

Sofa góc nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích căn phòng


Với một kích thước vừa đò các dòng sofa có diện tích kích thước nhỏ luôn đáp ứng được các nhu cầu về không gian phòng khách. Kích thước chuẩn thông thường sẽ bán chạy hơn các dòng hàng phải đặt quý khách có thể lựa chọn theo mẫu và chất liệu cùng với đó đặt hàng tại thương hiệu Nhà Việt để được giải đáp thắc mắc.

Thương hiệu Nhà Việt tự hào dẫn đầu thị trường nội thất với nhiều mẫu ghế sofa đẹp đa phong cách phù hợp cho mọi không gian nội thất. Quý khách hãy ghé ngay 01 cơ sở showroom của Nhà Việt tại miền Bắc để trải nghiệm nhiều sản phẩm nội thất bền đẹp