Một số điểm nổi bật trong sử dụng sofa da phong cách BắcÂu

Ngày đăng: 04:12, 25/05/2018 | Bởi: sofaza
 

Khi cuộc sống càng hối hả nhộn nhịp, người ta luôn hướng về những điều giản dị, mộc mạc nhưng chân thành của tổ ấm gia đình. Những điều này làm cho ta cảm thấy thư thái sau những giờ làm việc. Ứng dụng những điều giản đơn này vô trang trí nội thất đang dần là xu hướng mới của các gia đình trẻ hiện nay. Thiết kế phòng khách khi mua sofa da TPHCM đi kèm phong cách Scandinavian hay còn gọi là phong cách Bắc Âu. Điểm nhấn khi trang trí ghế sofa phòng khách với phong cách này luôn đề cao đơn giản nhưng nổi bật trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi trong sử dụng. Hãy cùng Sofaza.vn tìm hiểu rõ hơn về phong cách này nhé!

 Một số điểm nổi bật trong sử dụng sofa da phong cách BắcÂu

Một số điểm nổi bật trong sử dụng sofa da với phong cách Bắc Âu.

 

Sofa da cùng vật liệu trang trí . Trong phòng khách thi việc trang trí các vật dụng đi cùng với sofa là điều không thể thiếu vì đây là nền tảng hoàn toàn phù hợp để tôn lên vẻ đẹp bộ ghế sofa nhà bạn khi mua ghế sofa da ở đâu. Đồ vật trang trí kim loại giờ đây không chỉ ứng dụng trong nhà bếp mà ngay cả ở phòng khách cũng đươc ứng dụng rất nhiều đặc biệt trong phong cách Scandinavian. Tuy nhiên, bạn chú ý chỉ sử dụng 1, 2 đồ vật trang tri như đèn cây, đèn trần đơn giản hoặc một chiếc bình trang trí…để tạo điểm nhấn, những đồ vật có màu ánh kim thu hút ánh sáng, không nên trang trí quá nhiều dễ làm cho không gian bị sến, phá vỡ cấu trúc vốn có là giản đơn của phong cách này. Phong cách Scandinavian tối giản và tinh tế bởi 1 loại cây trang trí đặc trưng đo là cây xương rồng. Bạn hãy thử đặt 1 chậu cây xương rồng gai góc bên canh bộ ghế sofa nhà mình trong một không gian đơn sắc, chắc chắn rằng điểm nhấn này sẽ làm bạn cảm thấy thật tuyệt với phong cách Bắc Âu tràn vào ngôi nhà mình.

 

Ghế sofa da thật TPHCM  đặt trong không gian màu sắc đơn sắc.Đối với những gia đình trẻ hiện nay đang ưa thích tường sơn của phòng khách là gam màu trung tính, gam màu lạnh. NHững gam màu này đi vào thiết kế nội thất hợp với hầu hết các phong cách thiết kế  và những bộ ghế sofa. Trong phong cách Bắc Âu, tường phòng khách thường đi màu xám, xanh xám…chúng vô cùng trung tính, đơn sắc nhưng không kém phần hấp dẫn. Ứng dụng thiết kế sofa trong không gian màu đơn sắc trung tính như thế này thường là những bộ ghế sofa thanh lịch, nhỏ gọn mang màu sắc tươi mát như vùng biển Bắc Âu xinh đẹp: Trắng, xanh, be, pastel… Với việc chọn sofa thế này phòng khách nhà bạn có thêm nhiều không gian và nhìn thoáng đãng hơn rất nhiều

 Một số điểm nổi bật trong sử dụng sofa da phong cách BắcÂu

Sofa đăt trong không gian đơn sắc tinh tế.

 

Phong cách Scandinavian  trông rất tuyệt khi bạn kết hợp với những bức tranh treo tường màu trắng đen. Với kiểu trang trí tranh thế này rất khác với những phong cách chúng ta thường thấy mang lại nét đẹp tinh tế, thanh lịch nhưng không kém phần sang trong, tôn lên phong cách thẩm mỹ cao, tinh tế của gia chủ.

Liên hệ mua sofa tại sofaza
156 Trn Quang Khi
P.Tân Đnh, Q1 -TP.HCM
Tel: 08.62787400