Một số những nguyên nhân khiến bộ sofa nỉ bị nhanh hỏng

Ngày đăng: 09:36, 27/07/2018 | Bởi: sofanhaviet


Như quý khách cũng biết đó sofa nỉ phòng khách trong quá trình sử dụng lâu nếu sử dụng không đúng cách sẽ làm gây hại hỏng bộ ghế sofa nỉ phòng khách của nhà bạn, dựa vào các yếu tố và nguyên nhân khác nhau nhưng tồn tại hai nguyên nhân chính sau đây.

1 Sử dụng ghế sofa nỉ không đúng cách


Việc sử dụng ghế sofa vải cao cấp không đúng cách sẽ làm gây hại bộ sofa rất nhiều ví dụ bộ sofa nỉ chỉ ngồi tối đa là 5 người nhưng quý khách lại ngồi với mức 8 -10 người dẫn đến việc quá tải và làm bộ sofa nhanh xuống cấp, Sử dụng không đúng cách có thể là do va chạm mạnh, vị trí kê sofa nằm gần ánh nắng mặt trời chiếu vào.

Sofa nỉ mã 1115

Việc sử dụng không đúng cách còn nhiều nguyên nhân khác nữa như để bẩn quá lâu, không chị vệ sinh thường xuyên, hay có những tác động mạnh lên ghế và không đúng với cách thức.

2 Giặt ghế sofa không tuân thủ nguyên tắc


Việc giặt ghế sofa nỉ thường xuyên là rất tốt nhưng bên cạnh đó nếu quý khách hàng chọn đơn vị vệ sinh không tốt và uy tín sẽ gây ra trường hợp nhân viên làm việc không tuân thủ nguyên tắc. Nhân viên không am hiểu về dịch vụ sử dụng sai hóa chất vào mục đích khác nhau.

Việc sử dụng dịch vụ giặt ghế mà không tân thủ nguyên tắc sử dụng sai hóa chất sẽ nhanh làm bạc màu bộ sofa nỉ, làm mủn chất liệu nỉ và rách chỉ sau một thời gian sử dụng. Để tăng được tuổi thọ bộ sofa cao cấp thì quý khách hàng cần phải lựa chọn đúng đơn vị giặt ghế uy tín và giàu kinh nghiệm.

Hãy chú ý chăm sóc bộ ghế sofa phòng khách của bạn theo đúng với những tiêu chuẩ và hướng dẫn của nhà sản xuất để đạt được tuổi thọ bộ sofa cao nhất và làm bộ nghế sạch đẹp theo năm tháng. Trên đây là hai lý do chính làm bộ sofa nỉ phòng khách nhanh hỏng và cấp huy vọng quý khách có thể tránh được những khuyết điểm trên.