NHà Việt bán nhiều mẫu sofa giá rẻ tại Hà Nội

Ngày đăng: 09:47, 24/10/2018 | Bởi: sofanhaviet

Showroom bán sofa giá rẻ tại quận da đình hà nội

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sofa giá rẻ và tìm địa chỉ bán sofa giá rẻ tại quận thanh xuân và các quận huyện gần khu vực này. Vậy hãy liện hệ với nội thất Nhà Việt tại số 202 Khương Đình – Hà Nội để xem thực tế nhé.

Nhà Việt có rất nhiều mẫu có sẵn giá từ 10 – 13 triệu đồng kèm theo các đôn trang trí và gối ôm. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng với đa dạng màu sắc và kiểu dáng.

Nhà Việt địa chỉ bán sofa giá rẻ với nhiều màu sắc và mẫu mã

Sofa giá rẻ của Nhà Việt chắc hẳn quý khách sẽ muốn sử dụng sau khi biết được các lý do cơ bản sau đây.

-Thương hiệu Nhà Việt đầu tư nhà xưởng máy móc để tự sản xuất do vật sản phẩm lúc nào cũng có đầu vào rẻ hơn so với các đơn vị kinh doanh khác phải nhập hàng vào qua một lớp trung gian.

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-gia-re-ma-92_3820.png

-Thương hiệu Nhà Việt bán hàng với hình thức từ xưởng đến khách hàng và có showroom trưng bày để khách hàng trải nghiệm trước khi mua, tuy có showroom trưng bày về sofa phong khach nhưng giá sản phẩm của chúng tôi không hề thay đổi.

-Chúng tôi có hệ thống showroom trưng bày sản phẩm để khách hàng xem hàng mẫu tận mắt được thấy được sờ và trải nghiệm trước nhưng do tiêu chí phát triển có mở showroom nhưng giá thành sẽ không chênh lệch như các đơn vị khách phải thuê mặt bằng đắt đỏ giá chi phí tăng lên khá nhiều.

- Lợi thế là Nhà Việt có hệ thống showroom ở trung tâm hà nội và địa chỉ xưởng ở cách đó không xa nên tiện cho việc đi xem và trải nghiệm. Không như các xưởng sản xuất khác ở xa khi bạn sẽ không thể xem và kiểm chứng được sản phẩm.

- Với các lý do cơ bản trên sofa cao cap giá rẻ của chúng tôi luôn áp đảo các dòng sofa giá rẻ khác trên thị trường về cả mẫu mã chất lượng.

Ở các quận huyện gần thanh xuân thì mua hàng ở đâu

Khách hàng đang sống ở quận thanh xuân và quanh khu vực các quận lân cận cụ thể hơn là đường Khương Đình bạn muốn mua sofa tại 202 Khương Đình.

Quý khách đến trực tiếp địa chỉ trưng bày showroom tại số 202 Khương Đình – Hà Nội theo địa chỉ trên website và sơ đồ chỉ đường trên bản đồ, nếu thắc mắc quý khách có thể liên hệ qua hotline 096 324 8889.

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-gia-re-ma-94_3823.png

Sau khi trải nghiệm về sản phẩm nếu quý khách thấy ưng ý và đặt mua chúng tôi sẽ bàn giao trong ngày và miễn phí vẩn chuyển trong nội thất hà nội,

Nếu quý khách ngại đi xa hoặc không muốn đi có thể xem mẫu trên website và đặt hàng online nhân việ kinh doanh sẽ liên hệ theo số khách hàng để xin thông tin địa chỉ bàn giao và hẹn giờ giao hàng. Mua sofa góc giá rẻ không quá khó khi có thương hiệu Nhà Việt hỗ trợ và mua tại Nhà Việt. 

Nguồn : Nôi thất Nhà Việt