Nhà Việt báo giá ghế sofa theo tiêu chuẩn và chất lượng

Ngày đăng: 11:46, 26/08/2018 | Bởi: sofanhaviet
 - Để chọn lựa một bộ ghế sofa theo đúng với tiêu chuẩn mà không bị mua phải giá quá cao như ở ngoài thị trường hiện nay nội thất Nhà Việt xin gửi tới khách hàng báo giá ghế sofa theo kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất.

- Trong trường hợp quý khách không có bản vẽ kỹ thuật cụ thể hãy cho chúng tôi một con số chúng tôi sẽ gửi báo giá theo yêu cầu của khách hàng. Để từ đó quý khách có thể tự chọn được một sản phẩm với kích thước và giá thành phù hợp.

Báo giá ghế sofa theo kích thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất

- Trong quá trình tư vẫn về sản phẩm câu hỏi đầu tiên mà khách hàng đặt ra cho nhân viên bán hàng là kích thước bộ sofa là bao nhiêu ? Nhiều khách hàng còn boăn khoăn không biết là kích thước chỗ kê sofa nhà mình ra sao, kích thước bộ sofa trên cửa hàng có phù hợp hay không và hàng loạt các câu hỏi như : kích thước ghế so fa vai như thế nào, kích thước tiêu chuẩn bộ sofa ra sao, kích thước như thế nào là hợp lý ?

Sofa vải mã 327
Sofa phòng khách bọc nỉ

- Hôm nay nội thất Nhà Việt xin gửi tới khách hàng bảng báo giá ghế sofa theo kích thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất cũng như là lời giải đáp thắc mắc các câu hỏi từ phía khách hàng hãy tìm hiểu ngay nhé.

Báo giá ghế sofa theo 3 dòng sofa chính hiện nay

A. - Giá ghế sofa góc : Như tiêu đề chắc quý khách cũng hình dung ra sofa góc là dạng thiết kế kiểu góc hình chữ L có hai khối sofa ghép lại với nhau. Kiểu ghế này nó tiết kiệm diện tích tăng chỗ ngồi và làm chê khuất các điểm chết ở góc phòng. Có công thức tính như sau :

- Nhìn vào mặt bằng bộ ghế sofa góc ta lấy hai điểm A và B là hai chiều dài cạnh còn độ sâu ghế cố định là điểm vạch đen không ghi. Ví dụ ta lấy cạnh A = 2.6m, Cạnh B = 1.6m sâu ghế là 85cm, chiều cao ngồi là 40cm.

- Như vậy muốn tính giá thành của bộ sofa trên tại lấy cạnh A + Cạnh B – 0,85 chiều sâu  = kích thước thực.  Ta đem nhân với đơn giá do bên nhà sản xuất công cấp sẽ ra giá trị bộ ghế xem bảng dưới ở dưới.

B.- Giá ghế sofa văng : Đối với sofa văng thì cách tính khá đơn giản hơn bởi thiết kế sofa văng đơn giản chỉ có 1 băng dài. Ghế sofa văng có thể chia làm hai loại chính là loại 2 chỗ ngồi và loại 3 chỗ ngồi. Còn các kích thước lớn hơn có thể dựa vào yêu càu riêng của khách hàng. Công thức tính như sau :

Sofa vải mã 327
Sofa góc cho căn phòng khách

- Quan sát trên hình vẽ ta cũng thấy có hai điểm A và B ta mặc định hai điểm đó là hai cạnh của bộ sofa văng giờ ta định kích thước cho nó. : Ví dụ cạnh là 1,8m dài, cạnh B là 85cm chiều sâu ghế.

- Vậy để tính giá thành của bộ ghế sofa văng này ta chỉ cần lấy cạnh A là 1.8m nhân với đơn giá do bên nhà cung cấp đưa ra cho khách hàng. Cứ thế đối với kích thước lớn hơn ta lấy kích thước thực đó nhân với bảng giá cho từng chất liệu mà bạn chọn. xem bảng giá ở dưới nhé.

C.- Giá ghế sofa đơn : Ghế sofa đơn nhắc đến quý khách cũng biết là dạng ghế nhỏ thiết kế chỉ giành cho một người ngồi, không những thế nó còn khá linh động cho nhiều không gian phòng khách khác nhau. Công thức tính như sau :

- Cũng như hai cách tính ở trên áp dụng cho sofa góc và sofa vang da ta cũng đặt cho cạnh A và cạnh B là hai thông số cần đặt. Ví dụ cạnh A = 85cm cạnh B = 85cm vậy ta lấy cạnh A là 85cm nhân với bảng giá do bên nhà cung cấp đưa ra trên từng chất liệu mà họ cung cấp. Xem bảng giá ở dưới đây nhé.

Bảng giá ghế sofa dựa trên từng chất liệu cụ thể sau :

Bảng giá sofa theo chất liệu

 

sst

Tên vật liệu

 

        Đơn vị tính

 

   Giá thành

01

Sofa chất liệu vải nhập khẩu

                      Mét dài

                       4.300.000

02

Sofa chất liệu vải thường

                      Mét dài

                       3.900.000

03

Sofa chất liệu nỉ nhập khẩu

                      Mét dài

                        4.300.000

04

Sofa chất liệu nỉ thường

 

                      Mét dài

                        3.900.000

05

Sofa da thật 100%

 

                      Mét dài

                        13.500.000

06

Sofa da thật 50%

 

                      Mét dài

                        10.000.000

07

Sofa da công nghiệp Đức

                      Mét dài

                        5.500.000

08

Sofa da công nghiệp hàn quốc

                      Mét dài

                        4.800.000

09

Sofa da công nghiệp Malaysia

                      Mét dài

                        4.800.000

10

Sofa da công nghiệp nhật bản

                      Mét dài

                         5.200.000

11

Sofa da công nghiệp Indonesia

                      Mét dài

                         4.500.000

12

Da hạng sang microfiber

                      Mét dài

                         6.500.000

- Trên đây là toàn bộ tổng hợp những báo giá và cách tính cơ bản của một bộ ghe sofa phong khach khi đặt đóng tại sofa Nhà Việt. Rất mong được phục vụ quý khách hàng từ mọi miền tổ quốc hãy truy cấp ngay vào địa chỉ của công ty để dược tư vẫn báo giá tốt nhất nhé.